การจะแต่งงานกับใครสักคน แม้หน้าตาจะมีส่วนเกี่ยวข้องเป็นอย่างแรก แต่เชื่อว่าเรื่องจิตใจนั้นน่าจะสำคัญกว่า เพราะคนส่วนใหญ่ก็อยากมีคู่ชีวิตที่เป็นคนที่เข้าอกเข้าใจอีกฝ่าย เพื่อจะได้ประครองรักให้นานเท่านาน

อย่างหญิงสาวรายนี้ แม้จะถูกพี่ชายสาดน้ำกรดใส่จนหน้าเสียโฉมแทบสิ้นเชิง แต่เธอก็ได้พบเจอชายหนุ่มที่มองข้ามเรื่องหน้าตา จนถึงขั้นตกลงปลงใจแต่งงานกันในที่สุด!!

 

 

Lalita Benbansi วัย 26 ปี จากเมือง Azamgarh ประเทศอินเดีย ถูกพี่ชายสาดน้ำกรดใส่ในปี 2012 ทำให้ใบหน้าของเธอได้รับความเสียหาย และเสียโฉมจนจำแทบไม่เหลือเค้าเดิมอยู่เลย

ตั้งแต่นั้นมาเธอต้องผ่านการผ่าตัดถึง 17 ครั้ง เพื่อทำให้ใบหน้ากลับมาดูปกติที่สุด ในขณะเดียวกันเธอก็คิดว่าชีวิตนี้คงไม่มีโอกาสมีแฟนอีกแล้ว เพราะคงไม่มีใครรับใบหน้าของเธอได้

 

 

แต่แล้วทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอต้องการโทรหาเพื่อน แต่ดันกดหมายเลขผิดเป็นเบอร์ของ Rahul Kumar ชายหนุ่มผู้อาศัยอยู่ในเมืองมุมไบ

แม้จะเป็นการโทรผิด แต่ทั้งสองก็รู้สึกชอบพอกันตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินเสียง ก็เลยโทรศัพท์ติดต่อกันมากขึ้นและบ่อยขึ้น จนพัฒนาความสัมผัสเป็นเพื่อนที่รู้ใจ ก่อนจะกลายมาเป็นคนรักในเวลาต่อมา

 

 

หลังจากที่พวกเขาคบหาดูใจกันมาประมาณ 2 เดือน ชายหนุ่มก็ขอหญิงสาวแต่งงาน ซึ่งเกินความคาดหมายของ Lalita มาก เพราะเธอไม่เคยคิดว่าจะมีใครมารักเธอได้อีก

Lalita บอกว่า “ฉันไม่เคยคิดเลยว่า การโทรผิดเบอร์ในครั้งนั้น จะเปลี่ยนชีวิตฉันได้ขนาดนี้ ตอนนี้ฉันรู้สึกมีความสุขมากๆ เขาเป็นผู้ชายที่มีจิตใจอ่อนโยนและเป็นคนดีมากๆ ค่ะ”

 

 

เธอยังเล่าให้ฟังอีกว่า “Rahul รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับฉันค่ะ แต่เขาก็สัญญาว่าจะแต่งงานก้บฉัน และเขาก็ทำจริงๆ ฉันภูมิใจค่ะที่ได้เป็นคู่ชีวิตของเขา”

เรื่องราวของทั้งคู่สร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลก และมีดาราจากวงการบอลลีวูดจำนวนมาก ระดมทุนเพื่อทำให้วันแต่งงานของทั้งคู่เป็นวันที่พิเศษที่สุด

 

 

โดยนักแสดงสาว Vivek Oberoi ได้มอบอพาร์ทเม้นท์ให้เพื่อร่วมแสดงความยินดี อีกทั้งดีไซเนอร์ Abu Jani และ Sandeep Khosla ได้ร่วมกันออกแบบและเตรียมชุดแต่งงานให้กับฝ่ายเจ้าสาวด้วย

ในที่สุดคู่บ่าวสาวผู้มีจิตใจบริสุทธิ์ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางเพื่อนๆ และญาติๆ มาร่วมยินดีอย่างคับคั่งอลังการ

 

 

ส่วนสาเหตุที่เธอถูกพี่ชายสาดน้ำกรดนั้น ทางสื่อท้องถิ่นไม่ได้มีการเปิดเผยอย่างใด แต่เชื่อว่าการได้พบคู่แท้ในครั้งนี้จะทำให้เธอลืมความเจ็บปวดเหล่านั้นได้ไม่มากก็น้อย…

 

 

บางครั้งหน้าตาก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญที่ทำให้เรารักใครสักคน

 

คลิปบรรยากาศภายในงานแต่งอันแสนชื่นมื่น

ที่มา dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...