น่ากลัวมาก!! ศัลยกรรมผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม ‘ทำพิษ’ เล่นเอาเกือบตาย

เรียกได้ว่าการทำศัลยกรรมที่ฮิตสุดๆ ของคนในสมัยนี้ ก็คงจะเป็นเรื่องของการฉีดโบท็อกซ์ เพื่อให้หน้าเรียวเล็กลง แต่ว่าเพียงแค่ฉีดโบท็อกซ์มันยังไม่สะใจพอ เพราะมันอยู่ได้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น แถมยังต้องกลับมาฉีดซ้ำแล้วซ้ำอีก

จึงทำให้ใครหลายคน ต้องตัดสินใจผ่าตัดกระพุ้งแก้ม ซึ่งการผ่าตัดกระพุ้งแก้มนี้ จะทำให้หน้าเรียวเล็ก และสามารถอยู่ได้อย่างถาวร โดยที่ไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์อีกแล้วเมี๊ยว

 

แต่ในสมัยนี้คลินิกในด้านศัลยกรรมได้เปิดใหม่มากมาย ต่างคนก็ต่างโอ้อวดว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญ แต่จริงๆ แล้วคนเหล่านั้นอาจไม่ได้เชี่ยวชาญจริงๆ และไม่ได้รับการฝึกฝนจากการเป็นศัลยแพทย์ ทำให้เกิดปัญหาขึ้นมากมาย

และแน่นอนว่าผลเสียของการรักษากับแพทย์ที่ไม่เชี่ยวชาญ คือผลการรักษาที่ไม่แน่นอน ถ้าเคสง่ายอาจจะดูสวย แต่ถ้าเคสยากก็มักจะออกมาเละ อย่างที่เห็นนี้ยังไงล่ะ…

 

aaaa1

 

คนไข้คนนี้ ได้ไปตัดไขมันที่กระพุ้งแก้มมา เพื่ออยากให้มีหน้าเรียวเล็ก แต่มีปัญหาคือเลือดออกจนปากบวมคล้ำ อ้าปากและหายใจลำบากจนเกือบตาย น่ากลัวมากๆ เลยทีเดียวเมี๊ยว

 

aaaa2

 

ส่วนนี่คือภาพรีวิว ก่อน-หลัง ของคนไข้ที่ไปทำศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม แล้วได้ผลที่พอใจ เหมียวเลยขอนำมาแชร์ ให้สำหรับใครที่ต้องการอยากจะทำศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม

 

aaaa3 (2)

 

การทำศัลยกรรมผ่าตัดกระพุ้งแก้ม อาจจะไม่ได้ผลที่น่าพอใจกับทุกคน เพราะบางคนทำแล้วดูหน้าเหี่ยว แย่ลงกว่าเดิม เพราะฉะนั้นหากใครที่คิดจะทำ ควรคิดให้ดีๆ เพราะการตัดไขมันส่วนนี้ออกไป จะไม่สามารถนำกลับมาได้อีก

 

รู้อย่างนี้แล้ว หากใครที่คิดอยากจะทำศัลยกรรม ก็ควรศึกษาหาข้อมูลของคลินิก และแพทย์อย่างละเอียด อย่าดูแค่เพียงการรีวิวจากภาพประกอบเพียงอย่างเดียวนะจ๊ะเมี๊ยว

ที่มา : sanook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....