มารู้จัก “สาวเสิร์ฟน้ำสุดน่ารัก” ที่แย่งซีนกลางพรมแดง แท้จริงมีดีกรีเป็นนางแบบ

จากข่าวงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ (Gloden Globes Awards) ประจำปี 2019 นี้ ที่ควรจะเป็นเวทีให้ดาราดังฉายแสงโดดเด่น กลับไม่เด่นอย่างที่คิด เนื่องจากถูก “สาวเสิร์ฟน้ำสุดน่ารัก” แย่งซีนไปเต็มๆ

ข่าวเก่า: งานนี้เหล่าดาราดังต้องสะดุด เมื่อถูก “เด็กเสิร์ฟน้ำสุดน่ารัก” แย่งซีนกลางงานลูกโลกทองคำ

 

 

จากกระแสของสาวปริศนาคนดังกล่าว ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนอยากจะทราบว่าแท้จริงๆ แล้วเธอเป็นใครกันแน่ วันนี้เราจึงทำการรวบรวมข้อมูลมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน

เธอคนนี้ชื่อว่า Kelleth Cuthbert สาวสวยที่เพิ่งประกาศว่าตัวเองคือ Fiji Water Girl ลงอินสตาแกรมไม่นานมานี้ ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงนางแบบจากประเทศแคนาดา ที่ขณะนี้อาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิส

 

 

เธอกล่าวยอมรับกับหนังสือพิมพ์ Los Angeles Times ว่าการโฟโต้บอมบ์ที่ชาวเน็ตเห็นในหลายๆ รูปจากงานลูกโลกทองคำนั้น “ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นสิ่งที่ถูกคำนวณมาแล้ว”

“ฉันชอบมีมดีๆ ดังนั้นฉันเลยคิดว่ามันตลกและน่าสนุกมากๆ ที่ตอนนี้ฉันได้กลายเป็นหนึ่งในพวกมัน มีมแรกของปี 2019 มาแล้วจ้า!” เธอให้สัมภาษณ์กับ Glamour

นอกจากนี้หลายๆ คนก็ชื่นชมเรื่องของการแต่งหน้าและทำผมของเธอ ซึ่งเธอก็บอกอีกด้วยว่าทั้งหมดนั้นเธอทำโดยตัวเอง แหม… มีความสามารถสารพัดเลยทีเดียว

 

 

และหลังจากที่ภาพแย่งซีนกลางงานของเธอกลายเป็นไวรัล ยอดฟอลโลว์ในอินสตราแกรมของเธอก็พุ่งทะยานขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากที่มีคนติดตามอยู่ 53,000 คนก็กลายมาเป็น 141,000 คน ณ เวลานี้

สุดท้ายนี้สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอ คงต้องบอกว่าหมดสิทธิ์ เนื่องจาก Kelleth Cuthbert คนนี้มีสามีแล้วนะจ๊ะ แต่ไม่ต้องเสียใจไป วันนี้เรามีภาพสวยๆ ของเธอมาฝากเป็นของปลอบใจ

 

.

. . . . . . . .

 

ที่มา kellethcuthbert, Foxnews

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....