จากข่าวงานประกาศรางวัลลูกโลกทองคำ (Gloden Globes Awards) ประจำปี 2019 นี้ ที่ควรจะเป็นเวทีให้ดาราดังฉายแสงโดดเด่น กลับไม่เด่นอย่างที่คิด เนื่องจากถูก “สาวเสิร์ฟน้ำสุดน่ารัก” แย่งซีนไปเต็มๆ

ข่าวเก่า: งานนี้เหล่าดาราดังต้องสะดุด เมื่อถูก “เด็กเสิร์ฟน้ำสุดน่ารัก” แย่งซีนกลางงานลูกโลกทองคำ

 

 

จากกระแสของสาวปริศนาคนดังกล่าว ทำให้มีชาวเน็ตหลายคนอยากจะทราบว่าแท้จริงๆ แล้วเธอเป็นใครกันแน่ วันนี้เราจึงทำการรวบรวมข้อมูลมาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน

เธอคนนี้ชื่อว่า Kelleth Cuthbert สาวสวยที่เพิ่งประกาศว่าตัวเองคือ Fiji Water Girl ลงอินสตาแกรมไม่นานมานี้ ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงนางแบบจากประเทศแคนาดา ที่ขณะนี้อาศัยอยู่ในลอสแอนเจลิส

 

View this post on Instagram

Not the worst way to spend a Sunday…

A post shared by Kelleth Cuthbert (@kellethcuthbert) on

 

เธอกล่าวยอมรับกับหนังสือพิมพ์ Los Angeles Times ว่าการโฟโต้บอมบ์ที่ชาวเน็ตเห็นในหลายๆ รูปจากงานลูกโลกทองคำนั้น “ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เป็นสิ่งที่ถูกคำนวณมาแล้ว”

“ฉันชอบมีมดีๆ ดังนั้นฉันเลยคิดว่ามันตลกและน่าสนุกมากๆ ที่ตอนนี้ฉันได้กลายเป็นหนึ่งในพวกมัน มีมแรกของปี 2019 มาแล้วจ้า!” เธอให้สัมภาษณ์กับ Glamour

นอกจากนี้หลายๆ คนก็ชื่นชมเรื่องของการแต่งหน้าและทำผมของเธอ ซึ่งเธอก็บอกอีกด้วยว่าทั้งหมดนั้นเธอทำโดยตัวเอง แหม… มีความสามารถสารพัดเลยทีเดียว

 

 

และหลังจากที่ภาพแย่งซีนกลางงานของเธอกลายเป็นไวรัล ยอดฟอลโลว์ในอินสตราแกรมของเธอก็พุ่งทะยานขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่ชั่วโมงจากที่มีคนติดตามอยู่ 53,000 คนก็กลายมาเป็น 141,000 คน ณ เวลานี้

สุดท้ายนี้สำหรับหนุ่มๆ ที่อยากจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเธอ คงต้องบอกว่าหมดสิทธิ์ เนื่องจาก Kelleth Cuthbert คนนี้มีสามีแล้วนะจ๊ะ แต่ไม่ต้องเสียใจไป วันนี้เรามีภาพสวยๆ ของเธอมาฝากเป็นของปลอบใจ

 

.

. . . . . . . .

 

ที่มา kellethcuthbert, Foxnews

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...