คนส่วนใหญ่มักจะติดภาพลักษณ์ของหมาป่าว่าเป็นสัตว์ที่ดุร้าย เลือดเย็น แต่จริงๆ พวกคุณรู้หรือไม่ว่าพวกมันก็มีมุมแบ๊วๆ เหมือนกับหมาทั่วๆ ไปเหมือนกันนะ

 

1

 

เรื่องราวที่#เหมียวฟิ้นจะเล่าต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวของ Sarah หญิงสาวชาวอเมริกันรายหนึ่งที่อัพโหลดคลิปของเจ้า Lakomi หมาป่าวัย 8 เดือน ลงในยูทูบ เธออธิบายว่ามีหน่วยกู้ภัยพบเจ้าหมาป่าตัวนี้เดินหลงอยู่ในป่า  พวกเขาเชื่อกันว่ามันน่าจะถูกเลี้ยงแบบขังไว้ในกรง

 

2

 

ในตอนแรกที่เจอ มันมีบาดแผลที่ต้องได้รับการผ่าตัดด้วย เมื่อพาเจ้า Lakomi ไปผ่าตัดเสร็จแล้ว ดูเหมือนมันจะยังไม่คุ้นชินกับมนุษย์เท่าไหร่ จึงต้องใช้เวลาอยู่กับมันเพื่อทำความคุ้นเคยกันไปเรื่อยๆ

 

3

 

ต่อมามีผู้ดูแลสัตว์คนใหม่เข้ามาร่วมดูแลเจ้า Lakomi ทำให้มันเริ่มจะคุ้นชินกับมนุษย์มากขึ้นเรื่อยๆ และหลังจากที่ใช้เวลาทำงานด้วยกันไม่กี่เดือน เจ้า Lakomi ก็กลายเป็นหมาตัวใหม่ ที่ออดอ้อนมนุษย์และอยากให้เกาพุงตลอดเวลา

 

ชมคลิปได้ที่ด้านล่างเลยจ้า

พวกนายอาจจะติดภาพว่าเราเป็นสัตว์ดุร้าย

แต่จริงๆ เราก็มีด้านน่ารักๆ เหมือนกันนะ

Emo new (10)

ที่มา viralnova

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด