คลิปวีดีโอที่คุณจะได้ชมต่อไปนี้ เป็นคลิปวีดีโอของ Hangar Del Cielo หัวหน้าทีมขับเคลื่อนเครื่องบินผาดโผนชาวอาร์เจนตินา ที่กำลังโชว์ฝีมือขั้นเทพในการขับเครื่องบินตีลังกากลับหัว ที่มีความสูงเหนือพื้นเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น

 

Plane scary1

 

ซึ่งการโชว์ขับเครื่องบินตีลังกากลับหัวสุดหวาดเสียวในครั้งนี้ ได้จัดขึ้น ณ เมืองบัลปาราอีโซ ประเทศชิลี งานนี้ทำเอาคนดูที่กำลังชมโชว์  ต่างก็พากันหวาดเสียวจนแทบหัวใจจะวายไปตามๆ กัน

 

Plane scary2

 

โดยในคลิปวีดีโอเราจะเห็นได้ว่านักบินหนุ่ม ได้ขับเครื่องบินเข้ามาที่รันเวย์ และมีเชือกริบบิ้นสีฟ้าที่มีความยาว 50 เมตรผูกติดกับปีกเครื่องทั้ง 2 ข้าง

 

Plane scary3

 

แต่แทนที่เขาจะโชว์ขับเครื่องบินด้วยท่าบินปกติ Hangar กลับบังคับเครื่องบินให้เป็นท่าตีลังกากลับหัว แถมยังขับขนานคู่ไปกับพื้นรันเวย์ที่สูงเพียงไม่กี่เมตรเป็นเวลาไม่น้อยกว่า 10 วินาทีอีกด้วย โอ้วววไม่ชำนาญจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

 

เรียกได้ว่าเป็นการโชว์ขับเครื่องบินที่ระทึกใจ และหวาดเสียวสุดๆ ไปเลย

Plane scary4

 

เขาเปลี่ยนเป็นท่าบินปกติแล้ว

Plane scary5

 

นอกจากนี้ Hangar ยังบอกอีกว่า ‘การโชว์เครื่องบินตีลังกากลับหัวในครั้งนี้ นอกจากจะสร้างความตื่นตาตื่นใจแล้ว ยังเป็นการโชว์ความสามารถในการขับเครื่องบินให้ได้เสียงเบาที่สุด และไม่รบกวนประสาทหูอีกด้วย’

 

ลองไปชมคลิปวีดีโอกัน

 

ที่มา : dailymail

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์