การเลือกสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง แน่นอนว่าเจ้าบ่าวเจ้าสาวส่วนใหญ่จะต้องเลือกสถานที่ที่โรแมนติกใช่ไหมล่ะ แต่กับคู่บ่าวสาวชาวสิงคโปร์ Jenny Tay and Darren Cheng คู่นี้ เขากลับเลือกสถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งคู่กับโลงศพซะงั้น!!

 

wedding photos1

 

ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นไอเดียที่แปลก หรือสร้างสรรค์ดี เพราะคงไม่มีคู่รักคู่ไหนที่คิดจะถ่ายพรีเวดดิ้งคู่โลงศพแน่ๆ แต่บ่าวสาวคู่นี้กลับมองว่าภาพถ่ายคู่โลงศพ เป็นภาพที่แปลกใหม่ และมีความสวยงาม

 

wedding photos2

 

Jenny และ Darren ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจด้านการจัดงานศพด้วยกันทั้งคู่ ดังนั้นเขาจึงได้ปิ๊งไอเดียเหล่านี้ขึ้นมาจากงานที่ทำ อีกทั้งยังมีความคิดที่ว่า ‘ความตายคือส่วนหนึ่งของชีวิต’ อีกด้วย

 

wedding photos3

“ความตายคือส่วนหนึ่งของชีวิตทุกคน คนเอเชียมักจะมองว่าความตายเป็นเรื่องไม่ดี แต่เราหวังว่าการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งคู่โลงศพ จะทำให้คนเปิดใจเรื่องของความตายมากขึ้น” Darren กล่าว

 

wedding photos4

 

และถ้าหากถึงวันวิวาห์ของบ่าวสาวคู่นี้ Jenny ได้ตัดสินใจแล้วว่าเธอจะไม่นำภาพถ่ายเหล่านี้ไปตั้งในงานของเธอ เพราะเธอไม่อยากให้แขกคิดว่าทั้งคู่ไม่เคารพพวกเขายังไงล่ะ

 

wedding photos5

 

อันที่จริงภาพถ่ายพรีเวดดิ้งธีมโลงศพ ก็ดูแปลกตา และสร้างสรรค์ดีเหมือนกันนะ แถมยังไม่เหมือนใครอีกด้วย

ที่มา : bbc

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์