ถือเป็นเรื่องราวน่าประทับใจ และน่ายินดีอย่างยิ่งเลยล่ะ สำหรับเรื่องราวของคู่รักเกย์คู่หนึ่งในประเทศจีน ในระหว่างที่พวกเขาเดินทางด้วยรถไฟใต้ดิน จู่ๆ ชายหนุ่มคนหนึ่งก็หยิบเอาแหวนหมั้นของเขาออกมา และยื่นให้กับแฟนหนุ่ม ท่ามกลางความเซอรไพรซ์ของผู้โดยสารอีกจำนวนมาก

 

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอของชายหนุ่มขณะนั่งคุกเข่าและยื่นแหวนให้แฟนหนุ่มเพื่อขอหมั้น กลางรถไฟใต้ดินที่มีคนพลุกพล่าน จนผู้โดยสารหลายรายอดไม่ได้ ต้องหยิบมือถือขึ้นมาบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้เลย

1

 

นับตั้งแต่ปี 1997 ที่ประเทศจีนประกาศให้การรักร่วมเพศนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้องตามกฎหมาย และถูกถอดออกจากรายชื่อของอาการผิดปกติทางจิตจากสมาคมจิตแพทย์ ในปี 2001 นี่อาจถือได้ว่าเป็นหนึ่งในความกล้าหาญและสวยงามที่สุดในประเทศจีนเลยก็ว่าได้

 

หลังจากที่คลิปนี้ถูกแชร์ออกไป ต่างก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ โดยหลายความเห็นบอกว่านี่คือช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดและทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสวงหาความรักเป็นของตนเอง

2

 

เหมียวเองก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะ และหวังไว้ว่าทุกคนจะได้เจอความรักดีๆ แบบนี้เช่นกัน

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด