เวลาที่เราต้องกลับบ้านคนเดียวค่ำๆ มืดๆ เราอาจจะหวาดระแวงสิ่งต่างๆ รอบตัว เพราะด้วยความมืดที่ทำให้เรามองเห็นได้น้อยลง และคิดไปต่างๆ นานาจนเกิดเป็นอาการวิตกจริตเห็นสิ่งรอบตัวเป็นอะไรที่ชวนหลอนก็เป็นได้

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @eastbighelp ที่เล่าเหตุการณ์ว่าตัวเองได้ขี่จักรยานกลับบ้านตามปกติเหมือนอย่างทุกๆ วันในจังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น แต่ในระหว่างทาง ไฟส่องสว่างหน้าจักรยานของเขาก็ดันไปกระทบเข้ากับคนๆ หนึ่งที่ยืนอยู่ข้างทางพร้อมกับใส่สูทสีขาวและถือไม้เท้า

 

คุณเห็นสิ่งแปลกปลอมในภาพนี้ไหม?

 

ในตอนแรกเขาตกใจมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีใครมายืนอยู่ค่ำๆ มืดๆ แบบนี้ แถมใส่สูทซะเต็มยศ ยิ่งไม่น่าใช่เรื่องปกติแน่นอน แต่พอเข้าไปใกล้ๆ ก็พบว่า….มันคือรูปปั้นผู้พันแซนเดอร์ จาก KFC ที่ถูกนำมาวางไว้ข้างทางนั่นเอง

ด้วยความตกใจปนฮา เจ้าตัวเลยถ่ายรูปเก็บไว้แล้วโพสต์ว่า “ผมออกมาปั่นจักรยาน แล้วก็ได้แต่ร้องอ๊ากกกก จริงๆ นะ”

 

เริ่มเห็นบ้างหรือยัง?

 

แฮร่!!

 

ตั้งสติไม่ทันมีวิ่งแน่ๆ

 

หลังจากเรื่องนี้ถูกแชร์ออกไปก็มีชาวเน็ตอีกรายเข้ามาแชร์ภาพของรูปปั้นชิ้นนี้เพิ่มเติม เป็นภาพรูปปั้นของผู้พันแซนเดอร์ที่ตั้งอยู่ตรงนั้นเมื่อ 3 ปีที่แล้ว พร้อมกับบอกว่า “นี่คือรูปของรูปปั้นอันเดียวกันจากเมื่อ 3 ปีที่แล้วครับ”

 

 

สั่งไก่ทอดกับลุงไหม?

.

.

 

เจอค่ำๆ มีวิ่งอะ

ที่มา soranews24

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด