กลายเป็นเรื่งราวชวนขนลุกไปเลยล่ะ เพราะเมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา เว็บไซต์ metro ได้เปิดเผยภาพของชายปริศนารายหนึ่งในรัฐนอร์ธแคโรไลนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ขณะสวมใส่ผ้าคลุมสีดำ และพยายามทิ้งเศษเนื้อดิบๆลงพื้น สร้างความหวาดกลัวแก่ชาวเมืองเป็นอย่างมาก

1

 

ตามรายงานไม่ได้บอกว่าชายคนนี้ทำไปเพื่ออะไร บอกเพียงแค่ว่ามีคนสังเกตเห็นเขาอยู่ใกล้กับอพาร์ทเม้นแห่งหนึ่งบนถนนฮัดสัน และสวมใส่ชุดที่เหมือนหลุดออกมาจากภาพยนตร์ฆาตกรรมต่อเนื่องยังไงยังงั้น

2

 

ทางด้านชาวบ้านที่อยู่ในละแวกนั้นอย่าง Brooke Conrad ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ผมรู้ว่ามันง่ายที่จะทำเรื่องนี้ให้กลายเป็นเรื่องตลก แต่นี่มันไม่ตลกเลย เราอยู่ในโลกที่เราไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น และคุณก็ไม่รุ้จักผู้คนด้วย”

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อได้รับแจ้งแล้ว ก็ทำการสืบสวนเหตุการณ์ดังกล่าวทันที แต่ก็ยังไม่สามารถบอกได้ว่านี่มันคือการแกล้งหรือการเล่นไสยศาสตร์มนต์ดำอะไรกันแน่ เหมียวได้แต่หวังว่าบ้านเราคงไม่มีใครเล่นพิเรนๆแบบนี้นะ

emo20

 

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด