ตอนเป็นเด็ก เชื่อว่าหลายคนคงจะมีความฝันว่า อยากจะมีปีกแสนสวยเหมือนนก หรือนางฟ้าในเทพนิยายกันใช่ไหมล่ะ!? และในที่สุดความฝันของหลายๆ คน ก็ดูเหมือนจะกลายเป็นจริงขึ้นมาแล้ว

เพราะนี่คือ กระเป๋าเป้สะพายหลัง ที่มีลักษณะเป็นเหมือนปีกแสนสวย เอาไว้ใส่สิ่งของ และสะพายไปเดินเล่นแบบชิคๆ เก๋ๆ งานนี้บอกเลยว่าไม่เหมือนใครแน่นอน

 

backpack1

 

สำหรับกระเป๋าเป้เหล่านี้ ไม่ใช่แค่ถูกออกแบบขึ้นมาให้มีลักษณะเป็นปีกเพียงอย่างเดียว แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือ ตัวของปีกทำมาจากขนสัตว์ที่ถูกนำมาอัดเป็นแผ่นๆ นั่นเอง

 

backpack2

 

ที่สำคัญกระเป๋าเป้เหล่านี้ ยังมีความทนทาน ใช้งานง่าย มีความสะดวกสบาย พอสะพายแล้วทำให้คุณดูดีขึ้นเป็นกอง แถมสายสะพายก็มีความแข็งแรง และสามารถปรับเปลี่ยนได้อีกด้วย

 

backpack3

 

สีรุ้งสวยสดใส

backpack4

 

พอได้สวมใส่แล้วดูราวกับว่าเป็นนางฟ้าในเทพนิยาย

backpack5

 

เรียกได้ว่ามันเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่ดูเก๋ไก๋ และไม่เหมือนใคร ในขณะเดียวกัน ก็ทำให้ผู้ใส่รู้สึกราวกับว่าด้านหลังของเรามีปีกอยู่จริงๆ อีกด้วย

 

backpack6

 

เพื่อนๆ อยากได้สักใบไหม??

backpack7

 

หากใครสนใจอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถคลิกเข้าไปตามช่องทางที่เราแปะไว้ให้ได้เลย etsy แต่บอกไว้ก่อนนะว่า เขาขายออกไปแล้ว ไม่ได้ผลิตเป็นจำนวนมาก เอาเป็นว่าใครที่อยากเป็นนางฟ้าติดปีก ก็ต้องรอเค้าผลิตออกมาอีกรอบนะจ๊ะ

ที่มา : boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์