กลายเป็นเรื่องให้ช็อคไปตามๆกันเลย สำหรับคุณยาย Doris Ayling วัย 99 ปี แห่งเทศมณฑลเวสต์ซัสเซกซ์ ประเทศอังกฤษ ที่จู่ๆก็ได้รับจดหมายจากโรงพยาบาล Portsmouth Hospitals NHS Trust ที่ระบุว่าเธอกำลังตั้งท้อง และขอให้เธอนำตัวอย่างปัสสาวะมาตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อฝากครรภ์ต่อไป

1

 

แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คุณยาย Doris ได้รับจดหมายดังกล่าว เธอก็ถึงกับหัวเราะออกมา เพราะเธอมั่นใจว่าเธอไม่ได้ตั้งท้องอย่างแน่นอน เพราะปัจจุบันเธอมีอายุใกล้ 100 เข้าไปทุกทีแล้ว และยังมีลูกๆอีก 3 คนที่อยู่ในวัยเกษียณจากการทำงานแล้ว

 

แต่หลังจากที่ทางโรงพยาบาลได้ทราบเรื่องแล้ว จึงได้ออกมาขอโทษคุณยาย Doris ในทันที พร้อมกับบอกว่าเหตุการที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจาก “ความผิดพลาดของผู้ดูแลระบบ”

2

 

คุณยาย Doris ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “ฉันมีอายุเกือบ 100 ปีแล้ว ฉันจะไปท้องได้ยังไง? ฉันมีลูก 3 คน และหลานๆอีกกว่า 20 คน แต่ไม่เคยตั้งท้องมานานกว่า 70 ปีแล้ว” ทางด้าน  Brian Ayling ลูกชายคนโตวัย 76 ปีของเธอก็ได้ออกมาแสดงความเห็นแบบติดตลกว่า “มันน่าตลกมาก แม่ผมฮากับมันมากและทุกๆคนก็หัวเราะไปด้วยกัน”

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด