เราทุกคนล้วนมีความฝันและลิสต์รายการสิ่งที่อยากจะทำซักครั้งในชีวิตทั้งนั้นแหละหน่าา แม้ว่าสิ่งนั้นมันอาจจะดูบ้าบอ หรือดูไกลตัวเรามากเกินไปบ้างก็เถอะ แต่เชื่อเถอะว่าไม่มีลิสต์สิ่งที่อยากจะทำซักครั้งในชีวิตอันไหนจะพีคเท่าของสาวน้อยวัย 9 ขวบคนนี้อีกแล้ว!!

ชาวเน็ตผู้ใช้ทวิตเตอร์ ‘Asbronaut’ หรือนาย Josh ได้ทำการโพสต์ภาพ ลิสต์รายการสิ่งที่อยากจะทำซักครั้งในชีวิต (Bucket List) ของน้องสาววัย 10 ขวบของเขาเอง

ความพิเศษของมันก็คือ… มันช่างเป็นลิสต์รายการที่ผู้ใหญ่อย่างเราๆ เห็นแล้วเป็นต้องยอม เพราะแต่ละอย่างที่สาวน้อยคนนี้อยากทำมันช่างแอดว๊านซ์ซะเหลือเกิ๊นนน

 

 

โดยความฝันเล็กๆ แต่แสนจะยิ่งใหญ่ของสาวน้อยวัย 10 ขวบ มีดังนี้…

1. กินปลาฉลามหัวค้อน กินงู และกินหมี

2. เลี้ยงปลาบล็อบฟิช หมีโคอาล่า สล็อต และนกฟลามิงโก้ (สัตว์ป่าหายากทั้งน๊านนน)

3. หาป้ายซักอันที่เขียนด้วยภาษาอื่น แล้วค่อยมาแปลอีกทีตอนวันที่ 12 มีนาคม 2019

4. ได้ลองเล่นกายกรรมโหนผ้า

5. อยู่ในห้องโล่งๆ ซักชั่วโมงนึง

6. กินทาโก้ 10 อัน จากร้าน Taco Bell

7. ชนะการแข่งกินทาโก้ ที่ร้าน Taco Bell

8. หลับยาวๆ ทีเดียว 24 ชม.

9. เลี้ยงเสือชีต้าร์

 

ดูจากลิสต์รายการแล้ว เข้าใจว่าหนูน้อยคนนี้ต้องชื่นชอบการกินทาโก้เป็นชีวิตจิตใจมากแน่ๆ แถมดูท่าทางเธอจะหลงใหลสัตว์ป่าหายากมากเป็นพิเศษซะด้วยสิ

และหลังจากที่พี่ชายของเธอได้โพสต์ภาพนี้ผ่านทวิตเตอร์ มันก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตมากซะจนบริษัท ‘Taco Bell’ ถึงกับติดต่อกลับมา เพื่อช่วยสานฝันให้ข้อ 6 และข้อ 7 กลายเป็นความจริง

 

แม้ว่าข้ออื่นๆ จะดูเป็นไปได้ย๊าก ยาก แต่อย่างน้อยเราก็มั่นใจว่ามีอยู่ข้อนึงที่เราทุกคนอยากจะทำให้มันเป็นจริงไม่แพ้หนูน้อยคนนี้เลย ก็คือข้อ 8 นี่แหละ!!

โดยเฉพาะวันไหนที่ต้องตื่นเช้าไปทำงานด้วยแล้ว แหม่….อารมณ์มันอยากจะนอนต่อทั้งวันแบบไม่ต้องทำอะไรจริงๆ เล๊ยยย

 

ที่มา: Distractify

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์