สิ่งหนึ่งในชีวิตที่เราไม่อยากให้เกิดขึ้นเลยก็คือความแก่ เมื่อแก่ไปเราก็ไม่สามารถทำอะไรได้เหมือนอย่างวัยรุ่น เพราะว่าด้วยอายุและสังขาร ดังนั้นในตอนนี้ถ้าใครอยากทำอะไรก็ต้องรีบโกยไว้ก่อน แต่ต้องไม่ใช่เรื่องที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อนนะจ๊ะ

แต่สำหรับคุณยาย Sadie Sellers วัย 79 ปี ชาวไอร์แลนด์ เธอต้องไปอยู่สถานดูแลผู้สูงอายุ เนื่องจากว่าลูกๆ ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน แต่การไปอยู่ที่นั่น มันก็ต้องมีเบื่อบ้างเป็นธรรมดา เธอเลยวางแผนที่จะหนีจากที่นี่เพื่อไปทำอะไรบางอย่าง

 

เมื่อ Tony Sellers ลูกชายของเธอไปหาแล้วพบว่าแม่หายไป งานนี้ก็เดือดร้อนกันแล้ว เพราะว่าไปหาที่ไหนก็ไม่เจอ แม่หายไปไหนนะ?

ยาย (1)

 

หลังจากทำการสืบไปสักพัก ก็ได้มีคนพบเห็นเธอเดินไปที่ร้านสักแห่งหนึ่ง

ยาย (3)

 

เมื่อเปิดเข้าไปก็พบว่าแม่ของตัวเองนั้นกำลังให้ช่างสักให้ที่แขน ดูหน้าของคุณยายที่มีหลานตั้ง 11 คน คนนี้สิ แลดูสะใจมากๆ

ยาย (2)

 

เอาจริงๆ คุณยายก็ไม่ค่อยสนใจเรื่องครอบครัวเท่าไหร่เลย ถ้าเกิดว่าคุณยายหายไปก็ปล่อยให้ลูกๆ ตามหาพร้อมกับบอกว่า “ช่างแมร่ง”

ยาย (4)

 

สาเหตุที่คุณยายมาสักก็เพราะว่าได้แรงบันดาลใจมาจากหลายสาววัย 22 ปีชื่อว่า Samantha ซึ่งเธอได้มาเล่าเกี่ยวกับการสักให้คุณยายได้ฟัง ยายได้ยินดังนั้นก็เลยจัดไป 1 ลาย

ยาย (5)

 

พอกลับไปถึงบ้าน คุณพ่อ Tony ถึงกับพูดไม่ออกเลยทีเดียว ส่วนหลาน Samantha ก็ดูเหมือนจะสนิทกับยายมากๆ เพราะเธอมีรอยสักอยู่ที่แขนขวา และยายมีอยู่ที่แขนซ้าย ตอนนี้ทั้งคู่ก็เป็นคู่หูกันแล้ว!!

ยาย (6)

 

ชมความเฟี้ยวของยายตอนสักกันเลย

 

ที่มา Caters TV, SF Globe

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน