ป๊าดติโธะ!! เหมียวเผย 6 เรื่องลับของสาวๆ ที่นางจะไม่มีวันปริปากบอกผู้ชายแน่นอน

ผู้หญิงและเรื่องเม้าท์มอยนี่เป็นเรื่องที่แยกกันไม่ออกเลยจริงๆนะเมี้ยว เพราะต่อให้พวกนางจะโดนสั่งไม่ให้พูดเลย แต่ยังไงชะนีทั้งหลายก็จะมีสกิลในการส่งสัญญาณให้พรรคพวกแล้วเป็นอันรู้กันเสมอ

แต่เหมียวว่าแปลกอยู่อย่างนึงนะ เพราะแม้จะดูเหมือนสาวๆล้วนควบคุมการเม้าท์มอยของตัวเองไม่อยู่ก็จริง ทว่าพวกผู้หญิงเนี่ยมีความลับที่นางจะไม่ยอมบอกแฟนหนุ่มเป็นอันขาด อย่าง 6 ข้อนี้ล่ะ

 

เคยปิ๊งหนุ่มมากี่คนแล้ว!?

ก็มันไม่ใช่เรื่องเก่งกล้าล่าแต้มที่ต้องเอามาอวดกันนี่เนอะ ต่อให้พวกเธอจะเคยประทับใจชายใดมาก่อน แต่ตอนนี้ก็มีแฟนคนปัจจุบันเท่านั้นหละ ไม่ต้องไปถามแซะให้ชะนีโมโหนะตัวเธอ ><cat-151

 

ชอบทำตัววีนแตก แล้วอ้างว่า “ตอนนี้ชั้นเป็นมนุษย์เมนส์ย่ะ”

เอาจริงๆ อารมณ์ของผู้หญิงก็แปรปรวนทั้งปีทั้งชาตินั่นแหละเมี้ยว ประโยคนี้น่ะไม่ได้บอกให้เชื่อ แต่บอกให้อย่าหือต่างหาก T_Ttumblr_lm1heayxiW1qg39ewo1_500

 

งบในการช้อปปิ้ง

นอกจากการขับรถ ทุกเรื่องในชีวิตผู้หญิงมีการคิดหน้าคิดหลังและวางแผนมาอย่างดีเสมอ แต่คุณเธอจะไม่บอกแฟนหนุ่มหรอกเมี้ยว เธอจะไม่บอกว่าพกเงินมาช้อปเท่าไหร่ แค่คุณต้องอยู่ช่วยหิ้วถุง!!ViCBhuuGva

 

รายงานว่าไปไหนกับเพื่อนสาวชาวแก๊งค์

ถึงแม้ว่าสาวๆ จะอยากรู้อยู่ตลอดว่าแฟนหนุ่มของพวกนางนั้นไปไหน ทำอะไร อยู่กับใคร แต่คุณผู้ชายไม่สามารถมองในมุมกลับได้เลยจริงๆ เพราะถ้าเธอบอกว่าไปกับเพื่อน แปลว่าทุกอย่างเคลียร์!!attention-people-of-earth-we-will-expurrminate-you1_thumb

 

มีหนุ่มหล่อเฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้วอยู่ที่ออฟฟิศ

โดยปกติถ้าไม่มีเลศนัยอยากให้แฟนหึง ชะนีทั้งหลายจะไม่ปริปากบอกหรอกว่าที่ทำงานของนางน่ะมีผู้ชายน่ากินอยู่ ซึ่งถึงแม้ว่าสาวๆอาจจะแอบส่งยิ้มให้ไอ้หนุ่มนั่นบ้าง ก็ไม่ได้หมายความว่าจะนอกใจgiphy

 

เรื่องที่เม้าท์มอยกันในห้องน้ำหญิง

ห้องน้ำหญิงน่ะคือห้องแห่งความลับของสาวๆนะรู้ยัง!? เพราะฉะนั้นเรื่องสัพเพเหระทั้งหลายทั้งปวงที่บรรดาชะนีเอามาถกประเด็นกัน มันมากมายท่วมท้นจนเกินจะคัดกรองมารายงานแฟนหนุ่มนะจ๊ะcat-using-toilet

 

เอาจริงๆ เหมียวว่านี่ก็คือพื้นที่ส่วนตัวของสาวๆ เค้านั่นแหละเมี้ยว ถึงพวกเธอจะไม่บอกหนุ่มๆ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องคิดมากจนน้อยใจนะจ๊ะ ^^

ที่มา postjung

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....