กิเลสสุดๆ!! เหมียวพาไปดู 6 แพ็คเกจเรื่องสำอางดีไซน์ล้ำ ที่สาวทุกคนน่ามีติดกระเป๋า

แพ็คเกจ นับเป็นจุดดึงดูดสายตาอันดับแรก ที่ชวนให้ลูกค้าอยากจะควักเงินซื้อสินค้ามาให้จงได้ ซึ่งบางครั้งบางที หลายคนก็ซื้อเพราะหีบห่อ จนลืมนึกถึงคุณภาพของสินค้าไปซะนี่

แต่มันก็ห้ามกันไม่ได้จริงจริ๊งง เพราะมันก็สวยยั่วใจจริงๆ นะเมี้ยวว คุณมนุษย์ลองดูอย่าง 6 แพ็คเกจเครื่องสำอางนี้สิจ๊ะ

 

Kjaer Weis Cosmetics

เครื่องสำอางออแกนิคจากอังกฤษ แพคเก็จสีเงินดีไซน์คลาสสิคเรียบหรู ปั๊มโลโก้แบรนด์สุดไฮโซ ทีเด็ดอยู่ที่ฝาเปิดแบบหมุน 360 องศา ลืมปัญหาฝาหายไปได้เลย แถมยังรีฟิลได้อีกนะตัวเธอpackage01

 

Avon Mega Effects Mascara

มาสคาร่าหน้ากว้าง ที่มีด้ามจับสุดล้ำ สามารถบิดให้เข้ากับมือได้ และหัวแปรงชนิดพิเศษอันโดดเด่น ที่เค้าสปอยว่าปัดขนตาได้หนากว่าแปรงปกติ เรียงเส้นได้ฟรุ้งฟริ้งกว่ามาสคาร่าทั่วไปpackage02

 

Paul & Joe Lipstick

ลิปสติกเจ้านี้ช่างถูกใจเหมียวจริงจริ๊งง ก็เล่นดีไซน์ปลอกวินเทจเก๋ๆ เปิดมาก็จ๊ะเอ๋กับแท่งลิปสติกรูปแมวเหมียวรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นแบบนี้หละ แถมยังมีปลอกสีสันสดใสแบบอื่นๆด้วยนะเมี้ยววpackage03

 

Nasomatto Fragrances

มองเผินๆ จะคิดว่าขวดยาทาเล็บใช่มะ แต่จริงๆมันคือขวดน้ำหอม ที่มีไฮไลท์อยู่ตรงฝาขวด ที่ทำจากไม้ชนิดต่างๆ ที่เมื่อใช้หมดแล้ว ยังเก็บเป็นของสะสมให้มุ้งมิ้งได้อีกกกpackage04

 

Happ & Stahns 1842 Rosa Alba Eau de Parfum

น้ำหอมรุ่นนี้มีหมอนปักเข็มเป็นฝาหละตัวเธอ และกลิ่นจากน้ำหอมแบรนด์นี้ ก็ได้มาจากแรงบันดาลใจในการออกทริปหลังเรียนจบของสาวยุโรปในศตวรรษที่ 19 ล้ำลึกสุดๆอะเมี้ยววpackage05

 

Les Merveilleuses de Ladurée

ที่เห็นก็คือบลัชออน ซึ่งออกแบบมาเป็นทรงของกลีบกุหลาบ ผลงานจากร้านขนม Ladurée และ Albionบริษัทผลิตเครื่องสำอางญี่ปุ่นที่เป็นผู้สร้างสรรค์ ไลน์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังๆระดับโลกpackage06

 

ใครที่เห็นแล้วมือไม้สั่นอยากจะได้มาจับจอง เหมียวขอบอกเลยว่างานนี้ต้องรีบหน่อย เพราะทั้ง 6 แพ็คเกจนี้ เป็นลิมิเต็ด เอดิชั่นทั้งนั้นเลยจ้าาา!!

ที่มา mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....