ต้องให้มันรู้กันไปข้างหนึ่งซะเลยว่าไผป็นไผ…เมื่อหลานชายคนนี้ Britton Barker ที่พาคุณปู่วัย 68 ปีชาวเท็กซัส  Wayne McEntire ไปชมกีฬาโอลิมปิกที่ Rio de Janeiro ประเทศบราซิล

ขณะที่พวกเขาเดินทางไปชมกีฬาโดยรถไฟนั้น ก็มีชายหนุ่มคนหนึ่งที่นั่งอยู่แล้วลุกขึ้นและกล่าวเชิญคุณตาของเขานั่ง เพราะที่นั่งนั้นเป็นที่นั่งสำหรับคนชรา แต่คุณตาก็กล่าวปฏิเสธน้ำใจของชายหนุ่ม และโชว์ออฟให้ดูซะเลยว่าเขาน่ะแข็งแกร่งแค่ไหน…

 

โพสต์ของหลานชาย

8

 

ดูเป็นคุณตาแก่ๆ คนนึง

1

 

นั่งมั้ยครับคุณตา…ไม่ล่ะหลานชายเอ้ยยย อิอิ

2

 

อื้อหืออออ คุณต๊าาาาา หนุ่มๆ ยังทำไม่ได้เลยมั้งเนี่ยท่านี้ ><

3

 

โพสต์จากทวิตเตอร์

 

 

สำหรับโพสต์ดังกล่าวก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมากของชาวเน็ต และถูกรีทวิตไปกว่า 55,000 ครั้งเลยทีเดียว นี่ยังไม่นับจำนวนกดถูกใจอีกนะ ฮร่าาาาา

‘คุณตาเป็นคนตลก เขาเป็นคนที่ทำให้ผมกับน้องชายหัวเราะได้อยู่เสมอๆ โดยการโชว์ฮาต่างๆ ของเขา เรื่องนี้ก็เช่นกัน เขาทำเอาชายหนุ่มที่เสนอที่นั่งให้เขาอึ้งไปเลย เราหัวเราะกันแทบสำลัก คุณตามักมีไม้เด็ดอยู่เสมอๆ นั่นล่ะเขาล่ะ’ Britton Barker  หลานชายกล่าว

นอกจากนี้สำนักข่าว ABC News ก็ได้รายงานว่า คณตาน่ะ เป็นแฟนตัวยงของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเลยล่ะ เขาเดินทางไปชมทุกๆ ครั้งตั้งแต่ปี 1984 มาแล้ว หวังว่าปี 2020 ที่จะถึงนี้เราจะได้เห็นคุณตาอีกน้าาา อิอิ

 

ดูคนจากภายนอกไม่ได้จริงๆ เลยนะเนี่ย ถ้าอายุได้ 68 ล่ะก็ #จ่าสิบเหมียว ก็อยากจะแข็งแรงได้พอๆ กับคุณตาเขาจริงจริ๊งงงงง

emo (160)

 

ที่มา: aplus

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์