เหมียวอัพเดท 6 โทนสีผมต้อนรับปีใหม่ รับรองสวยเริ่ดแน่นอน สำหรับสาวๆโดยเฉพาะเลยเมี๊ยว

สวัสดีเพื่อนๆที่น่ารักของนุ้งเหมียวทุกคน ตอนนี้ก็ปีใหม่แล้ว เหมียวก็เลยอยากจะมาแนะนำเทรนด์สีผมสวยๆ ให้กับสาวๆทุกคน สำหรับสาวๆคนไหนที่เบื๊อเบื่อกับสีผมเดิม ซ้ำซาก จำเจ เรามาหาสีผมที่ใช่กับลุคของตัวเองกันดีกว่า รับรองว่าสวยเริ่ด เป๊ะเว่อร์ทุกสีแน่นอน โดยสีที่เหมียวจะแนะนำในวันนี้จะแยกออกมาเป็นโทนกลุ่ม 6 สี สาวๆลองดูสิว่าสีไหนเหมาะกับตัวเอง ทำแล้วจะเกิด เจิด จรัสมากที่สุดเมี๊ยว

 

1.โทนสีแดง

1

สีนี้เหมาะกับสาวเปรี้ยวที่ชอบสีผมที่โดดเด่น ไม่ว่าสาวๆจะมีผิวสีอะไร รับรองว่าสีนี้ทำแล้วเกิดชัวร์ ถ้าใครเป็นสาวผิวคล้ำก็ลองเลือกโทนแบบสาวริฮานน่าดูสิ รับรองเปรี้ยวจี๊ดเลยเมี๊ยว

 

2.โทนน้ำตาลแดง

2

สีโทนน้ำตาลแดงจะเหมาะกับสาวๆที่มีผิวขาว เพราะว่าประกายสีแดงจะช่วยขับผิวให้ดูมีสุขภาพดี๊ดี อมชมพูด้วยนะเหมียว รับรองว่าทำแล้วไม่ซี๊ดแน่นอนเลยจ้า

 

3.โทนสีทอง

3

สำหรับโทนสีทอง สาวๆที่มีผิวให้ให้เลือกโทนสีบลอนด์ทอง เพื่อความสดใสโดดเด้ง ส่วนสาวผิวคล้ำลงมา ลองเลือกเป็นสีน้ำตาลประกายทองดูสิ รับรองว่าผิวจะดูผ่องใสสุดๆเลยหล่ะ

 

4.โทนสีน้ำตาลทอง

4

โทนนี้คล้ายๆกับข้อที่แล้วเลยเหมียว แต่จะเป็นโทนสีร้อนที่เข้มข้นกว่า จะขับผิวของสาวๆให้ดูสว่างสดใส และเป็นธรรมชาติสุดๆ

 

5.โทนธรรมชาติ

5

โทนธรรมชาติหรือโทนสีกลางนั้น สาวๆคนไหนทำแล้วอาจจะดูน่าเบื่อ แต่เหมียวขอบอกเลยว่า หากทำแล้วจะดูเป็นธรรมชาติ และไม่จัดจ้านเกินไปอีกด้วยเมี๊ยว

 

6.โทนสีเทา

6

โทนสีนี้หลายคนอาจจะมองว่า เหมือนหงอกคนแก่เลย แต่จริงๆแล้วไม่ใช่นะจ๊ะ เพราะโทนสีนี้มันกำลังฮิตสุดๆเลยหล่ะ

 

โอ้โห!! เห็นแล้วก็อยากจะไปทำให้ครบทุกสีเลยจริงๆนะ สีสวยๆทั้งนั้นเลยเหมียว แค่สาวๆเลือกโทนที่เข้ากับสีผิว แค่นี้ก็สวยมั่นใจเกินร้อยแล้วเมี๊ยว

ที่มา : girlsallaround

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....