เฮ้ยเด็ดมาก!! เหมียวโชว์ 5 ไม้ตายไฝว้กับปัญหา ‘รักแร้เปียก’ ให้อยู่หมัด

การมีเหงื่อออกตามร่างกาย ถือเป็นเรื่องดีอยู่เหมือนกันนะเมี้ยวว เพราะนี่คือการขับถ่ายของเสียอีกวิธีของร่างกาย และเป็นการปรับสมดุลเรื่องอุณหภูมิอีกด้วยนะคุณมนุษย์จ๋า

 

eemf

 

แต่เหมียวก็รู้แหละนะ ว่าเวลาที่เหงื่อออกในเวลาที่ไม่อยากให้ออกเนี่ย มันน่าเซ็ง และมันจะเซ็งยิ่งกว่า ถ้ามันดันมาออกที่ ‘รักแร้’ ดังนั้นเหมียวเลยไปค้นหาวิธีแก้ปัญหามาให้จงได้ 5 วิธีนี้เลยจ้า

 

sweaty-arm-pit

 

เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารระงับเหงื่อ

ไม่ว่าจะเป็นโรลออน หรือดรายสติ๊ก เวลาเลือกให้ดูฉลากข้างขวดที่มีระบุว่า Antiperspirant หรือสารระงับเหงื่อนั่นเองเมี้ยวว เพราะถ้าเป็น Deodorant อย่างเดียว จะระงับแค่กลิ่นตัวจ้าepic-confused-look-cat

 

ใช้โรลออน Certain Dri

โรลออนตัวนี้เป็นที่ฮิตในอเมริกา ซึ่งมีส่วนผสมของ Aluminium Chloride ที่สามารถลดขนาดรูขุมขนบริเวณจุ๊กกูแร้ทำให้เหงื่ออกน้อยลง ซึ่งช่วยลดกลิ่นตัวไปด้วยได้ถึง 72 ชั่วโมงg1fj2uc

 

จัดแผ่นอนามัยช่วยซับเลยเมี้ยวว

อาจจะขำแต่มันก็ทำได้จริงนะเมี้ยว เพียงตัดครึ่งแล้วแปะแถบกาวลงบนเสื้อผ้าด้านใน แต่สมัยนี้ก็เริ่มมีการพัฒนาแผ่นแปะซับเหงื่อที่รักแร้แล้วเหมือนกัน ลองตามหาสินค้าจากญี่ปุ่นดูtumblr_mgsmxzwN5l1qdlh1io1_r1_400

 

ฉีดโบท็อกซ์

การฉีดโบท็อกซ์เข้าไปบริเวณที่เหงื่่อออกมาก จะสามารถยับยั้งสาร Acetycholine ที่หลั่งออกมาควบคุมระบบประสาท ที่ทำให้เหงื่อหลั่งออกมาได้ลดลงราวๆ 83% เห็นผลได้หลังฉีดประมาณ 2-4 สัปดาห์ และอยู่ได้นาน 6-8 เดือนtumblr_mqb1ocRhbh1s14yfzo1_500

 

ทำลายต่อมเหงื่อด้วยคลื่นวิทยุซะเลย

พลังงานคลื่นวิทยุที่ชื่อว่า SweatX จะไปจับกับโมเลกุลของน้ำที่อยู่ในต่อมเหงื่อ ทำให้ต่อมเหงื่อถูกทำลาย จนไม่สามารถผลิตเหงื่ออกมาได้อีก โหดจุงเบย ><lazer-eyes

 

katy-perry-deoderant

 

จะเห็นได้ว่าวิธีนี่โหดขึ้นตามลำดับเลยนะเมี้ยว ใครสนใจวิธีไหนก็ลองดูได้น้า ^^
ที่มา lady108

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....