สาวต้องจำให้ขึ้นใจ!! เหมียวเผย 5 พฤติกรรม ที่ห้ามขี้เกียจทำเด็ดขาด

ชีวิตมนุษย์ในแต่ละวันนี่มันเป็นอะไรที่เหนื่อยจริงๆนะเมี้ยว โดยเฉพาะมนุษย์ผู้หญิงนี่เหมียวเข้าใจดีเลย ว่าบรรดาชีทั้งหลายจะต้องรับหน้าที่หลายอย่าง ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว และสุขภาพ

และถ้าจะว่ากันจริงๆ เรื่องวุ่นๆในแต่ละวันมันก็พาให้หลายๆคนขี้เกียจได้ ซึ่งบางทีมันก็ช่วยให้เรามีมุมได้แอบพักเหนื่อยเบาๆเหมือนกัน แต่ว่าสำหรับ 5 ข้อนี้เหมียวขอเถอะ อย่าขี้เกียจเลยนะ!!

 

ไม่ล้างเครื่องสำอาง

ต่อให้งานจะเหนื่อยแค่ไหน กลับมาบ้านแล้วยังไงก็ต้องล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าให้หมดจด อย่าเชื่อใจในการแอบงีบแล้วค่อยตื่นมาล้างนะเมี้ยว เพราะบ่อยครั้งที่มันจะเลยเถิดไปถึงเช้าอีกวันtoner

 

ขี้เกียจถอดคอนแทคเลนส์

เรื่องนี้อันตรายมากๆ นะจ๊ะสาวๆ เพราะแค่เผลอดองไว้ไม่ถอดออกนี่อาจจะทำให้ดวงตาติดเชื้อ จนถึงขั้นตาบอดได้เลย เพราะฉะนั้นทำให้เป็นกิจวัตรประจำวันดีที่สุดนะเมี้ยวiStockContactLensPage

 

ไม่ยอมเคี้ยวอาหาร

ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลของความรีบร้อน หรือใจลอยแบบนางเอกละครหลังข่าว ก็อย่าลืมเคี้ยวข้าวเป็นอันขาด เพราะกระเพาะอาหารจะต้องทำงานหนัก ซึ่งส่งผลต่อระบบย่อยและขับถ่ายนะจ๊ะ£££--Hanna-Little-MAIN

 

ไม่เช็ดฝารองชักโครก

อย่าได้ไว้ใจว่าห้องน้ำที่กำลังจะเข้านั้นสะอาดแล้ว เพราะฝารองชักโครกยังไงก็เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคอยู่ไม่น้อยเลย เช็ดก่อนใช้ ปลอดภัยไว้ก่อนนะตัวเธอspijsvertering-betaald

 

ขี้เกียจถือโทรศัพท์

ธรรมชาติของมนุษย์ผู้หญิงก็คือการเม้าท์มอย ซึ่งบางทีนานไปหลายคนก็ขี้เกียจถือ แล้วเอามาแนบระหว่างลำคอกับบ่าแทน เล่นอย่างนี้กล้ามเนื้อก็เกร็งน่ะสิ ระวังจะปวดคอเรื้อรัง หรือประสาทกล้ามเนื้ออักเสบเอานะจ๊ะ4d3283_a97e7faefecf107294b28caf91ef302c.jpg_1024

 

เรื่องไม่ยากทั้งนั้นเลยนะเมี้ยว แต่มันจะพลาดเอาตรงขี้เกียจน่ะแหละ ยังไงก็ฝืนใจตัวเองหน่อยน้า เพราะถ้าเป็นอะไรมานี่ไม่คุ้มเลย ^^
ที่มาkapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....