อาจเรียกได้ว่าเธอเป็นแฝดเหมือนดาราสาวคนดัง Angelina Jolie อย่างกับแกะเลยทีเดียว สำหรับสาวชาวสกอตแลนด์ในวัย 24 ปีคนนี้

 

Chelsea Marr นักศึกษาสาวที่หน้าตาคล้ายคลึงกับดาราดัง

1

 

ภาพเดี่ยวของเธอ2

 

Angelina Jolie 3

 

เทียบกันช็อตต่อช็อต4

 

ซึ่งตอนนี้เธอมีผู้ติดตามปาเข้าไปแล้วกว่า 56,000 คนเลยล่ะ5

เธอกล่าวว่าเธอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก ที่มีหลายๆ คนกล่าวว่าเธอหน้าเหมือน Angelina Jolie เพราะเธอน่ะวิเศษมากๆ และแน่นอนเป็นที่รักของคนทั้งโลก ทั้งในจอและนอกจอเลยล่ะ

ซึ่งเธอก็ออกมายอมรับว่าการที่มีหน้าตาละม้ายคล้ายดาราดัง ก็มีผู้เสนองานนางแบบและนักแสดงให้เธอจากหลายค่าย แต่เธอก็ตอบปฏิเสธไป เพราะต้องการจะทำงานในสายงานเกี่ยวกับทรัพยากรน้ำมันที่เธอเรียนรู้มา

‘ฉันก็ไม่ได้รู้สึกว่าฉันดีเด่นไปมากกว่าใครหรอก ฉันก็เหมือนกับสาวๆ คนอื่นที่มักเห็นความไม่สมบูรณ์แบบของตัวเองในกระจก ซึ่งฉันก็เล่นโซเชียลมีเดียปกติ แต่ไม่คิดว่าจะมีคนสนใจขนาดนี้’ เธอกล่าว

 

เธอได้ออกมายอมรับว่าศัลยกรรมจมูก 1 ครั้ง เนื่องจากตอนเด็กๆ เธอได้ประสบอุบัติเหตุจมูกหัก

6

และแน่นอนมีการเสริมหน้าอกอีกนิดหน่อยหลังจากนั้น เพราะเธอมีหน้าอกที่เล็กมากๆ พอเธอไปหาหมอ หมอถึงกับบอกว่าไม่เคยเห็นไซส์เล็กขนาดนี้เลย เธอเลยอัพไซส์ให้เป็นคัพ B/C จะได้ดูมีเนื้อหนังขึ้นมาบ้าง ซึ่งเธอก็ไม่ได้ปิดบังอะไรในเรื่องนี้

 

แหม…แต่เหมียวว่าเธอก็สวยมีสไตล์ในแบบของเธอนะเนี่ย อิอิ แต่ว่าก็ว่าเถอะ เหมือนจริงๆ แม่คุณ!!! เหมียวนี่นึกว่าแม่ลูกเลยทีเดียว

ที่มา: Metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์