เหมียวแนะนำ 5 เทคนิค ในการเลือกของขวัญให้โดนใจคู่รัก มีอะไรบ้างไปดูกัน

ของขวัญเป็นเหมือนคำขอบคุณ เป็นคำอวยพร เป็นสิ่งดีๆที่เราอยากจะมอบให้แก่คนที่เราสนิทชิดเชื้อกันใช่ไหมล่ะเหมียว แต่ช่วงนี้ก็ใกล้ปีใหม่แล้ว เหมียวเชื้อว่าหลายๆคนอาจจะยังหาของขวัญที่จะมอบให้คนอื่นไม่ได้ เพราะไม่รู้จะซื้ออะไรดี งั้นเหมียวจะแนะนำ 5 เทคนิคง่ายๆในการเลือกซื้อของขวัญกัน เราไปดุกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 

1. รู้โดยสัญชาตญาณ

1

สำหรับคู่รักที่คบกันมาได้สักพัก คุณควรจะรู้ได้แล้วนะเหมียว ว่าคู่ของคุณนั้นชอบอะไร เกลียดอะไร เมื่อคุณรู้แล้วมันก็จะช่วยให้คุณสามารถซื้อของขวัญได้ตรงใจคนรักของคุณยังไงล่ะ แต่ถ้ายังไม่รู้ ให้รีบเลยเหมียว รีบสังเกตตั้งแต่ตอนนี้เลย

 

2. ช่างสังเกต

2

แน่นอนว่าการซื้อของขวัญนั้น ต้องซื้อในสิ่งที่ผู้รับอยากได้ ไม่ใช่สิ่งที่เราอยากได้นะเหมียว แต่จะรู้ได้ยังไงว่าเค้าอยากได้อะไร? ก็ต้องดูว่าเค้าชอบอะไรเป็นพิเศษ เช่น เค้าชอบไปยืนหน้าร้านไหนนานเป็นพิเศษ หรือพูดถึงอะไรบ่อยๆ นั่นล่ะคือสิ่งที่เราต้องศึกษาว่ามันคืออะไร หาได้ที่ไหน และราคาเท่าไหร่ แต่ถ้าไม่มีพฤติกรรมที่เหมียวว่ามา ก็แนะนำให้ถามไปตรงๆซื่อๆเลยเหมียว

 

3. สื่อถึงตัวตนของเรา

A tabby cat chewing on a bow.

การให้ของขวัญที่บ่งบอกถึงตัวตนของผู้ให้ก็ถือเป็นวิธีที่ดีสำหรับคู่รักเลยนะเหมียว เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เค้ามองดูของชิ้นนั้น เค้าก็จะนึกถึงคุณขึ้นมาทันทีเลยล่ะเหมียว

 

4. รักการท่องเที่ยว

5

สำหรับคู่รักไหนที่รักในการเดินทาง เหมียวว่าเหมาะมากเลยล่ะที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษ เป็นการเดินทาง พาเขาหรือเะอเดินทางไปในที่ที่พวกคุณเคยประทับใจ หรือจะเป็นสถานที่ที่พบกันครั้งแรกก็ดูโรแมนติกดีนะเหมียว แล้วตบท้ายด้วยการพาไปทานอาหารมื้อค่ำอร่อยๆสักที่ แค่นี้ก็เป็นของขวัญที่วิเศษสุดๆเลยล่ะเหมียว

 

5. เติมเต็มด้วยความหมาย

6

บางทีคู่ของคุณอาจไม่ได้ต้องการของขวัญที่มีค่าราคาแพงอะไรหรอกนะเหมียว แต่อาจจะเป็นของเล็กๆที่แฝงไปด้วยความหมายมากมาย ที่พวกคุณทั้งสองเข้าใจมันเป็นอย่างที่ เช่นตั๋วหนังที่เคยไปดูด้วยกัน ตั๋วเครื่องบินที่เคยเดินทางด้วยกัน หรือโปสการ์ดสถานที่ท่องเที่ยวที่เคยไปมา เก็บสิ่งเหล่านั้นรวบรวมไว้เป็นสมุดเล่มเล็กๆแล้วมอบให้เค้า นั่นก็อาจสร้างความประทับใจให้เค้าก็ได้นะเหมียว

 

จากเทคนิคทั้งหมดที่เหมียวแนะนำไป น่าจะพอเป็นแนวทางในการเลือกซื้อของขวัญได้บ้างนะ ขอให้ปีใหม่นี้มีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับนะเมี๊ยววว

ที่มา mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....