เห้ยมันจริง!! เหมียวขอเตือน ‘4 คำท้า ในร้านเหล้า’ ที่พลาดทำแล้วเมาเละแน่

เมื่อมนุษย์ทั้งหลายได้เติบโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ เครื่องดื่มที่เคยชินจากนมขวดหรือนมแม่ก็คงเปลี่ยนไปเป็นสุราเมรัยกันบ้าง อันนี้เหมียวไม่เถียงและไม่ค้าน แต่ก็ขอให้ระลึกไว้ว่ากรึ๊บๆๆไปน่ะ เอาว่าพอดี

 

ee711835a5b8be9e56ead006e30e58e2_L

 

เพราะว่าความคะนองในวงเหล้านี่หละ ทำมนุษย์เมาเละ อ้วกแตกอ้วกแตนมานักต่อนักแล้วนะเมี้ยว ด้วยความปรารถนาดี เหมียวเลยขอแนะนำให้ระวัง 4 คำท้านี้ในวงเหล้า ก่อนที่จะเมาไม่เป็นท่านะจ๊ะ

 

5 วิ 10 วิ

กติกานี้ขากรึ๊บคงรู้ดี เพราะเมื่อเริ่มกึ่มได้ที่ ไม่ว่าโต๊ะเราหรือโต๊ะข้างๆก็จะเชียร์ว่ากินกระดกให้หมดภายในเวลา 5 วินาที 10 วินาทีนี่แหละ ซึ่งก็มักจะดวลกันรอบวง บอกตามตรงใครคออ่อนนี่ร่วงนะ5

 

ชน หมดแก้ว!! (แต่โดนรุม)

ไม่แปลกที่เราจะรักษามารยาทในวงเหล้าด้วยการชนแก้ว แต่ไอ้แผนชนๆๆๆ นี่แหละ เคยสังเกตมั้ยว่าตอนชนไหงเป็นเราที่ซดอยู่คนเดียวแว้ ดึงเช็งเวลาแต่ละแก้วให้นานหน่อย รีบซดหมดนี่ไม่รอดแจ้3

 

โดนรุมประณาม ด่าถึงบุพการี

อันนี้ค่อนข้างจะฮาร์ดคอร์หน่อย พอไม่ตามเกมยกซด ก็มักจะโดนประณามหยามเหยียดต่างๆนานา แต่เหมียวขอเตือนว่าอย่าคล้อยตาม ถือซะว่าคำชี้ชวนแย่ๆแบบนี้ มาจากปากคนขาดสติก็แล้วกัน2

 

ยุงไข่แล้วป่านนี้

การกระดกเหล้าเข้าปากรัวๆ ทำให้แอลกอฮอล์เข้าสู่ร่างกายอย่างเฉียบพลันจนถึงขั้นเมาเร็วเข้าไปอีก เพราะฉะนั้นทำใจร่มๆ ปล่อยยุงไข่ไปตามคำแซว ดีกว่ามาภาพตัดนอนให้ยุงกัดของจริงนะเมี้ยว1

 

พยายามปฏิเสธหรือหลีกเลี่ยง และอดทนกับคำท้าเหล่านี้จะดีกว่า เพราะว่าเมื่อไหร่ที่เราขาดสติไปแล้ว ความปลอดภัยในชีวิตก็จะลดลงหรืออาจจะหมดไปก็ได้นะ เหมียวเป็นห่วงจ้า ><

ที่มา unlockmen

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....