นอกจากความสนุกที่อัดแน่นมาเต็ม Guardian of the Galaxy แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยก็คงเป็น 4 สาวนักแสดงหลักที่ถึงกับลงทุนทาสีตัวให้เป็นสีต่างๆ จนแทบจะไม่เหลือลุคเดิมในชีวิตจริงเลย

 

 

ลองนึกว่าพวกเธอในชีวิตจริงถ้าไม่นับ Gamora พวกคุณคิดลุคชีวิตจริงของพวกเธอจะเป็นยังไงล่ะ!? โดยเฉพาะ Nebula ที่ตัวนักแสดงถึงกับลงทุนโกนผมเพื่อรับบทนี้

อยากรู้กันใช่ไหมล่ะ งั้นลองมาดูกันเลยดีกว่า (คำเตือน: ควรเก็บทิชชู่ไว้ให้ใกล้มือท่าน)

 

Zoe Saldana รับบทเป็น Gamora 

ลุคของเธอคนนี้ก็ดูไม่แตกต่างจากตัวบทของเธอมาก ด้วยความที่ตัวละคร Gamora มีผมที่ยาวเหมือนกับเธอเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

นอกจากนั้นหลายคนก็น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันมาบ้าง เพราะเธอรับแสดงในภาพยนตร์ดังๆ หลายเรื่องเลยล่ะ ทั้ง Avatar และ Star Trek

.

.

 

Karen Gillan รับบทเป็น Nebula

มาถึงคิวของน้องสาวตัวฟ้า Nebula ที่เราจะเห็นว่าในภาพยนตร์เธอถูกดัดแปลงแล้วมีศีรษะที่โล้น แต่ใครจะคิดว่าลุคภายนอกของเธอจริงๆ จะสวยเริ่ดขนาดนี้ ที่สำคัญตอนแสดงเธอยังลงทุนโกนผมเพื่อรับบท Nebula เลยนะ ทำให้ตอนภาคแรกเธอจะต้องสวมวิกไปออกงานต่างๆ เลยทีเดียว

.

.

Pom Klementieff รับบทเป็น Mantis

หนึ่งในตัวละครใหม่ที่เพิ่งจะเพิ่มเข้ามาในภาคสองนี้ ที่แม้ตัวเธอจะไม่ได้มีตัวสีเขียวเหมือนตามแบบฉบับคอมมิกส์ แต่ในฉบับภาพยนตร์ก็เปลี่ยนลุคนักแสดงของเธอเช่นกัน ที่สำคัญเธอยังดูน่ารักทั้งในบท Mantis และชีวิตจริงด้วย (แต่ถ้าไปดูใน Oldboy รับรองว่า แฮ่กๆ แน่นอน)

.

.

 

Elizabeth Debicki รับบทเป็น Ayesha

มาถึงคนสุดท้ายที่รับรองว่าถ้าใครได้เห็นเธอในบท Ayesha ที่ทาสีทองไปทั้งตัวจนเดาไม่ออกว่าตัวจริงเธอเป็นยังใคร แต่ถ้าได้เห็นบอกเลยว่าจะต้องร้องว๊าวววววว จนต้องลุกไปหยิบทิชชู่มาซับกำเดาแน่นอน

.

.

 

เป็นไงล่ะ กับ 4 สาวจาก Guardian of the Galaxy vol.2 ทิชชู่ม้วนเดียวคงจะไม่พอกันแล้วละสิ…เอาเป็นว่าถ้าใครยังไม่ได้ดูหรือกำลังวางแผนจะไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้ #เหมียวมู่ทู่ขอแนะนำให้ดูระบบ IMAX ไปเลยเพราะว่าภาพสวยมากๆ

ส่วนถ้าใครดูแล้วอยากจะเมาท์มอยก็สามารถแชร์กันได้ตรงช่องคอมเมนท์ได้เลย ถ้าสปอยล์อย่าลืมเขียนติดไว้ด้วยนะ เดี๋ยวจะมีคนว่าเอานะเอ่อ..

 

ของเขาดีจริงๆ นะ แฮ่กๆ

 

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...