ดาราสาวสาวเกาหลี “อีแทอิม” เผยทานข้าวแค่วันละ 3 ช้อน ก็เพื่อหุ่นที่เพรียวบาง!!

การมีหุ่นผอมเพรียวนั้นเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนใฝ่ฝัน ผู้หญิงทั้งหลายจึงสรรหาสารพัดวิธีที่จะทำให้ตัวเองนั้นมีเรือนร่างที่สวยงาม มีส่วนเว้าส่วนโค้งอย่างที่ต้องการ

แต่มีดาราสาวเกาหลีคนหนึ่งที่มีวิธีการลดน้ำหนักโดยทานข้าวแค่วันละ 3 ช้อน!? ทำให้ตอนนี้เธอมีรูปร่างที่ผอมเกินไป จนใครๆ ที่ได้เห็นก็ต่างตกตะลึงไปตามๆ กัน

 

 

ทึ่งกันยกใหญ่กับนักแสดงสาวเกาหลียอดนิยม Lee Tae Im ที่เปิดเผยว่าเธอกินข้าวแค่วันละ 3 ช้อนต่อวัน เพื่อรักษารูปร่างให้ผอมเพรียวและบางเฉียบของเธอ

เธอได้ปรากฎตัวในรายการ  Video Star ของช่อง MBC Every1 และเป็นที่ตกตะลึงต่อแขกที่ร่วมรายการอย่างมากเพราะความผอมบางจนเกินเหตุของเธอ

เธอยอมรับว่า 6 เดือนที่ผ่านมาเธอได้ทำการลดน้ำหนักอย่างหนักโดยกินข้าวแค่ 3 ช้อนต่อวันเท่านั้น เธอสารภาพว่าก่อนหน้านั้นเธอรู้สึกแย่กับรูปร่างของเธอหลังจากที่ถ่ายภาพร่วมกับเพื่อนนักแสดงสาวคนอื่นๆ ที่มีรูปร่างที่ดีกว่าเธอ

 

Lee Tae Im ในปี 2010

 

โดยที่เธอก็ยอมรับว่าการลดน้ำหนักแบบนี้นั้นไม่ดีต่อสุขภาพและไม่แนะนำให้ใครทำตาม แต่ที่เธอใช้วิธีทานข้าววันละ 3 ช้อนนี้ เพียงเพราะเธออยากที่ลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วและปรากฎตัวบนหน้าจอโทรทัศน์ได้อย่างสวยงามในฐานะนักแสดงหญิง

 

Lee Tae Im ในปี 2014

 

แขกที่ร่วมรายการ Video Star ก็แสดงถึงความกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของเธอว่าควรจะทานข้าวให้มากกว่านี้ ส่วนแฟนคลับของเธอก็ได้มาแสดงความคิดเห็นในภาพบนอินสตาแกรมถึงรูปลักษณ์ที่ผอมเกินไป

“Lee Tae Im” ก็ยอมรับว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ที่ได้พบเธอก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอนั้นดูผอมบางจนเกินไปแล้ว

 

 

เธอจึงกล่าวในรายการว่า “ฉันจะเพิ่มน้ำหนักอีกซัก 2-3 กิโลกรัมเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นในอนาคต” และเธอยังพูดติดตลกว่าจะเพิ่มการทานข้าวจาก 3 ช้อนต่อวัน เป็น 6 ช้อนต่อวันด้วย…

 

จากภาพจะเห็นได้ว่าเธอผอมลงไปจากเมื่อก่อนมากๆ

Lee TaeIm ในเดือน กุมภาพันธุ์ ปี 2017

.

.

 

สุดท้ายเหมียวคิดว่าเราสามารถที่จะสวยได้ในแบบที่สุขภาพดีได้

แค่ควบคุมอาหารและออกกำลังเป็นประจำก็จะช่วยลดน้ำหนักและทำให้ร่างกายเฟิร์มขึ้น

ที่มา odditycentraltaeim000

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....