จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีคนมาบอกคุณว่านักร้องที่ตายไปตั้งแต่เมื่อสิบกว่าปีก่อนแท้จริงแล้วยังมีชีวิตอยู่? คุณจะเชื่อคนเหล่านั้นไหม? หรือว่าคุณจะคิดว่าพวกเขานั้นก็เป็นแค่พวกเพ้อเจ้อเท่านั้น… แล้วถ้าคนที่บอกแบบนั้นอ้างตัวว่ามาจากอนาคตล่ะ?

 

 

เป็นเรื่องที่เรารู้กันดีว่าแรปเปอร์ชื่อดังอย่างทูพัค ชาเคอร์นั้นเสียชีวิตไปตั้งแต่ปี 1996 แล้ว เพียงแต่ในช่วงหลังๆ มานั้นมีข่าวการนำผลงานของเขามาออกใหม่เป็นจำนวนมาก ทำให้มีคนไม่น้อยเลยที่ตั้งทฤษฎีที่ว่าจริงๆ แล้วทูพัค ชาเคอร์นั้นยังมีชีวิตอยู่ เพียงแต่เขาแกล้งทำเป็นตายไปแล้วก็เท่านั้น

 

 

แต่เจ้าทฤษฎีที่ดูเหมือนเรื่องเฟ้อฝันนี้กลับมีคนออกมาสนับสนุนอย่างเป็นทางการนี่สิ แถมคนที่ออกมาสนับสนุนทฤษฎีนี้ก็ดันไม่ใช่คนธรรมดาเสียด้วย!!

ชื่อของเขาคือ “โนอาห์” ชายผู้อ้างตัวว่าเดินทางย้อนเวลามาจากปี 2030 เจ้าของคำกล่าวอ้างมากมายอย่าง มีรัฐบาลลับไล่ฆ่าคนข้ามเวลา หรือวิดีโอของลาสเวกัสในปี 2120 ที่เขาเดินทางข้ามเวลาไปถ่ายคลิปมา

และถ้ายังจำกันได้ เขาเป็นผู้เดินทางย้อนเพียงคนเดียวที่กล้าเข้าเครื่องจับเท็จ แถมยังผ่านหมดอีกต่างหาก

 

 

ล่าสุดนี้เองโนอาห์ก็ได้ออกมาบอกว่าทูพัค ชาเคอร์นั้นแท้จริงแล้วยังไม่ตาย แต่ที่เขาหายไปเป็นเพราะว่าองค์กรอิลลูมินาติต่างหาก!!

เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะได้ยินชื่อเสียงขององค์กรอิลลูมินาติมาแล้ว เอาเป็นว่านี่คือองค์กรที่ว่ากันว่าควบคุมโลกอยู่จากเบื้องหลังก็แล้วกัน โดยองค์กรนี้มีสัญลักษณ์เป็นรูปพีรามิดมีลูกตานั่นเอง

 

 

โนอาห์บอกว่า “ตอนอยู่ในอนาคต ผมพยายามเก็บข้อมูลให้มากที่สุดจากทุกๆ คน ดังนั้นผมจึงรู้ว่าทูพัคยังไม่ตายเพียงแต่อยู่ในสภาพสาหัสอยู่หลายปีหลังจากที่โดนประกาศว่าตาย”

เขายังบอกอีกด้วยว่าที่เป็นแบบนั้นเพราะว่าเขาดันไปรู้ความลับขององค์กรอิลลูมินาติเข้านั่นเอง โดยโนอาห์บอกว่าแม้องค์กรอิลลูมินาติแบบที่เราคิดจะไม่มีอยู่จริง แต่มันมีองค์กรที่คล้ายๆ กันอยู่ และคนพวกนั้นเองที่เป็นต้นเหตุ “ความตาย” ของทูพัค

 

 

แต่ไม่ว่าเรื่องที่โนอาห์พูดออกมานั้นจะเป็นจริงแค่ไหน ความจริงที่ว่าในปัจจุบันยังไม่มีใครทราบว่ามือปืนที่สังหารทูพัคเป็นใครนั้น ก็ยังคงเป็นความจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี

 

ที่มา mirrorexpressdailystar

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...