เหมียวอัพเดท เทรนด์ทรงผมสั้น ปี 2015 รับรองว่าเปรี้ยวจี๊ด สะกดทุกสายตาแน่นอน ไม่ตัดไม่ได้แล้ว!!

สาวๆคนไหนที่เบื่อกับการไว้ผมยาวมาตลอด อยากจะเปลี่ยนเป็นผมสั้นสะกดใจชายดูบ้าง วันนี้เหมียวได้นำภาพเหล่าเซเลบดาราเมืองนอกทั้งหลาย กับการเปลี่ยนลุคทรงผมสั้น ให้ดูเปรี้ยวจี๊ด เซกซี่เว่อร์มาฝาก เผื่อสาวๆคนไหนอยากนำมาเป็นไอเดียในการเปลี่ยนทรงผม ที่อยากจะเปลี่ยนลุคของตัวเอง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาอัพเดทเทรนด์ทรงผมสั้นปี 2015 กันเลยเมี๊ยว

 

1.Jenifer Lawrence

1

ทรงผมของ Jenifer ถูกนำมาเป็นแบบในร้านซาลอนมากที่สุดเชียวนะ ในตอนแรกเธอเองก็ลังเลใจที่จะไปตัดผมทรงนี้เหมือนกัน แต่หลังจากที่ได้พบกับ นักร้องสาว Miley Cyrus เท่านั้นแหละ ทำให้เธอตัดสินใจหั่นผมตัวเองออกมาแบบนี้เลยหล่ะเมี๊ยว

 

2.Coco Rocha

2

สาวๆจะกล้าตัดทรงนี้รึเปล่าน้า เพราะถ้าจะตัดทรงนี้ได้ ต้องมั่นใจเต็มร้อยเลยหล่ะ อย่างสาวคนนี้ Coco Rocha เธอเอาอยู่จริงๆนะ เพราะทำให้เธอดูเท่ห์ไม่เบา มีความมั่นใจอย่างเดียวไม่ได้ เพราะทรงนี้ยังเหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีใบหน้าเล็กหรือรูปหัวใจเท่านั้น สาวหน้ากลมหมดสิทธิ์นะจ๊ะ

 

3.Anne Hathaway

3

ยอมรับเลยว่าเธอทำให้เรารู้ว่า ทรงผมทรงนี้ก็ทำให้สวยเซ็กซี่ได้ โดยที่หลุดจากความเป็นป้าไปเลย ทรงผมของ Anne สั้นและแอบมีความน่ารักเล็กๆ ด้วยหน้าม้าปัดข้างเข้ากับรูปหน้าของเธอเชียวหล่ะ

 

4.Emma Watson

oTTo_Watson

มาต่อกันที่ Emma Watson ทำเอาหลายคนเซอไพรส์ไปตามๆกัน กับการเปลี่ยนลุคหั่นผมสั้น จนกลายเป็นสาวเปรี้ยวไปเลย และการตัดผมครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงของเธอ อีกทั้งลุคนี้ก็ดูเหมาะกับเธอซะด้วยสิ

 

5.Karlie Kloss

5

หลายคนคิดว่าปกติแล้วผู้หญิงที่ไว้ผมยาวจะดูเซ็กซี่ แต่ถ้าได้เห็นทรงผมของสาวคนนี้แล้วล่ะก็ จะต้องเปลี่ยนความคิดไปเลย ผมยาวกรอมคางดัดให้มีวอลลุ่มน้อยๆ ก็ทำให้เธอดูเป็นผู้หญิงเซ็กซี่และน่าค้นหาได้เหมือนกัน

 

6.Rihanna

6

หลายคนอาจคุ้นตากับผมสั้นของเธอกันอยู่แล้ว แต่ที่เหมียวจะพูดถึงคือ เธอเป็นเหมือนผู้นำ เทรนด์ทรงผม จนหลายคนมีเธอเป็นแรงบันดาลใจ ในการเปลี่ยนลุคอีกด้วย เริ่ดไหมหล่ะเมี๊ยว

 

7.Taylor Swift

7

Taylor Swift ก็ลุกขึ้นมาหั่นผมบ็อบสั้นกับเขาด้วย จากลุคสาวสวยเลอค่า เปลี่ยนลุคป็นสาวสไตล์น่ารักใสๆ ขี้เล่น แต่ไม่ว่าโลกโซเชียลจะวิจารณ์ว่าเธอไม่เหมาะกับทรงผมสั้นแค่ไหน งานนี้สาว Taylor ก็ไม่แคร์ เพราะหน้าสวยจะกลัวอะไร ผมสั้นก็ทำให้เธอดูน่ารักปนเซ็กซี่แถมยังดูเด็กลงไปอีกเป็นกองเลยเหมียว

 

ทั้งสวยปนเซ็กซี่ขนาดนี้ สาวๆคงต้องลองตัดกันบ้างแล้วหล่ะเมี๊ยว

ที่มา : mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....