มาทำความรู้จักกับ Cassandra Bankson สาวสวยผู้ไม่ธรรมดา เพราะเธอมี 2 ‘จิ๊มิ๊’ !!!

สำหรับความพิการ แน่นอนว่าคงไม่มีใครที่ต้องการจะให้สิ่งนี้มาอยู่กับร่างกายของเรา แต่แน่ล่ะ ใครจะเลือกได้!? แต่บางคนก็ไม่ได้พิการแต่อย่างใด กลับมีมากกว่าผู้อื่นซะงั้น!!!

เหมือนหญิงสาวคนนี้ที่ไม่ได้พิการ แต่มีสิ่งพิเศษกว่าคนอื่น นั่นก็คือการที่เธอมี 2 ‘จิ๊มิ๊’!!! ฟังๆ ดูแล้วอาจไม่เห็นภาพ เหมียวจะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับเรื่องราวของเธอกัน…

 

Cassandra Bankson วัย 22 ปี คนนี้นี่แหละที่มี 2 อวัยวะเพศ (2 ช่องคลอด / 2 มดลูก และ 2 ปากมดลูก)

1

 

โดยกรณีของเธอเรียกได้ว่าเป็น Uterus Dideyphys คือส่วนในอวัยวะของเธอแยกออกเป็นคู่ๆ เลยนั่นเอง2

 

โดยเธอกล่าวว่าตั้งแต่ตอนเด็กๆ เธอต้องไปหาหมอ เพราะเคยมีประจำเดือนติดต่อกันถึง 28 วัน!!! แถมเดือนหนึ่งอาจมี 2 รอบติดๆ กันเลยทีเดียว3

 

ซึ่งกรณีของเธอผู้หญิงทั่วโลกมีโอกาสเป็นเพียง 0.1 – 0.5 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น แต่ถ้าจะหาผู้ชายที่มี 2 อวัยวะเพศเพื่อให้ได้เข้าคู่กับเธอนั้นมีโอกาสเพียง 0.0000001 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น หรือหนึ่งในล้านเลยล่ะ!!!4

จะว่าไปแล้วเธอก็สวยเลยนะเนี่ย แถมยังโด่งดังอีกเพราะว่าเธอได้ออกมายอมรับว่ามี 2 อวัยวะเพศใน Youtube และยังเป็นผู้ที่ให้ความรู้และคำปรึกษาในด้านนี้ด้วยล่ะ สวยและใจดีจริงๆ และนั่นทำให้ข้อบกพร่องของเธอไม่ได้ทำร้ายเธอแต่อย่างใด แถมยังให้เธอดูเป็นคนพิเศษกว่าคนอื่นไปซะอีก!!!

เห็นแล้วนึกถึงคำคมหนึ่งเลยนะเนี่ย ‘อย่าลืมว่าคุณเป็นอะไร เพราะทั้งโลกจะไม่มีวันลืม จงยอมรับมันอย่างภาคภูมิ แล้วสิ่งนั้นจะไม่มีวันกลับมาทำร้ายคุณ…’

ที่มา: Ebuam

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....