เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Metro ได้รายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจถูกเรียกให้เข้ามาสืบสวนยังห้างสรรพสินค้า Tesco ในเมืองเบิร์กไชร์ประเทศอังกฤษ หลังพนักงานจากห้างดังได้พบยาเสพติดเป็นโคเคนมูลค่ากว่า 54 ล้านบาท ถุกซุกอยู่ภายในกล่องใส่กล้วย

1

 

หลังจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ภายในห้างดัง มีกล่องใส่ของขวัญหนักประมาณ 1 กิโลกรัม ซึ่งภายในพบกล่องเล็กๆที่ถูกห่อด้วยเทปสีแดง สันนิษฐานกันว่าเพื่อทำเครื่องหมายให้แตกต่างจากกล่องอื่นๆ

 

แหล่งข่าวให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “กล่องใส่กล้วยนั่นถูกซ้อนขึ้นไว้บนกรงเหล็ก และถูกแกะหีบห่อเพื่อเตรียมวางไว้ในชั้นวางของแล้ว พนักงานรายหนึ่งสังเกตเห็นเทปสีแดงที่พันอยู่ จึงตัดสินใจนำมันลงมาเพื่อตรวจสอบดู เขาเปิดกล่องและเห็นบรรจุภัณฑ์ที่อยู่ใต้กล้วย และเขาก็รู้ทันทีว่ามันคืออะไร”

2

 

หลังจากตรวจพบโคเคนดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า จะยังไม่มีการจับกุมใดๆ และอาจต้องสืบหาต้นตอของผู้ที่นำโคเคนมาซุกไว้ในห้างสรรพสินค้าต่อไป ทางด้านโฆษกของ Tesco ก็ได้ออกมาแสดงท่าทีว่าจะให้ความช่วยเหลือแก่เจ้าหน้าที่ตำรวจอย่างเต็มที่

ที่มา metro

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด