ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นวินาทีที่เจ้าหน้าที่กว่า 15 นายต้องเข้าช่วยกันระงับเหตุนักโทษอาละวาด ซึ่งในเหตุกาณ์ชุลมุนวุ่นวายครั้งนี้มีนักโทษก่อเหตุเพียงแค่ 1 คนเท่านั้น!!

โดยต้นเหตุของความวุ่นวายครั้งนี้เกิดจากนักโทษคนหนึ่งที่ถูกคุมตัวอยู่ใน สถานีตำรวจในเมืองชิคาโก เกิดอาละวาดและเข้าทำร้ายเจ้าหน้าที่ 2 นายที่พยายามจะเจรจากับเขา นักโทษคนดังกล่าวเข้าคว้าที่คอเสื้อของนายตำรวจท่านหนึ่งกล่อนที่จะผลักตัวเขาลงกับพื้นและพยายามจะทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ท่านนั้น

 

 

จากนั้นเจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆ ที่เข้ามาเห็นเหตุการ์จึงพยายามที่จะเข้าระงับเหตุดังกล่าว พวกเขาใช้สเปย์พริกไทยฉีดไปที่หน้าของนักโทษเพื่อเป็นการระงับเหตุ

แต่ดูเหมือนว่าชายคนดังกล่าวจะไม่ยอมหยุดง่ายๆ เขายังคงวิ่งเข้าใส่เจ้าหน้าที่คู่กรณี จนในที่สุดตำรวจกว่า 15 นายต้องเข้ารุมนักโทษคนนั้นและใช้กำลังถึงจะสามารถควบคุมเหตุการณ์ทั้งหมดได้

 

 

และนี่คือภาพเหตุการณ์ดังกล่าวจากกล้องวงจรปิด

 

หลังจากนั้นคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก และกลายเป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก โดยมีผู้เข้าชมคลิปวิดีโอดังกล่าวมากถึง 1.6 ล้านครั้ง และมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากถึง 15,000 ความคิดเห็นเลยทีเดียว

ความเห็นจากชาวเน็ตท่านหนึ่งกล่าวว่า “อะไรกันนี่ ตำรวจทั้งโรงพักกับชายแค่คนเดียวที่ไม่มีอาวุธ ฉันเห็นสามคนในพวกเขามีกระบอง แต่ก็ไม่สามารถหยุดชายคนนี้ได้เลยเนี่ยนะ”  และอีกท่าหนึ่งก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าฝ่ายเจ้าหน้าที่น่าจะจับเขาใส่กุญแจมือตั้งแต่แรกก่อนที่มันจะวุ่นวายขนาดนี้

 

 

แล้วเพื่อนๆ มีความคิดเห็นกับเหตุการณ์นี้อย่างไร ก็สามารถคอมเม้นต์เข้ามากันได้เลยนะ

ที่มา mirror

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...