เคยใช้เครื่องไหนกันบ้าง?! จัดอันดับ 12 มือถือที่ดีที่สุด ประจำปี 2014

อย่าพึ่งคิดว่ามือถือหรือสมาร์ทโฟนที่ตัวเองกำลังใช้อยู่นั้นเจ๋งที่สุดถ้ายังไม่ได้ดูบทความนี้ เพราะเหมียวจะเอา 12 อันดับมือถือที่ดีที่สุดโดยเว็บไซต์ Business Insider มาให้ดู ลองไปดูกันเลยว่าเราเคยเจอเคยใช้เครื่องไหนกันบ้าง ชาวเหมียวเห็นด้วยกับอันดับเหล่านี้รึเปล่าจ๊ะ

 

อันดับ 12 Nokia Lumia 1020

4สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับกล้องที่คมชัดสุดยอดและถูกพัฒนามาจาก Lumia 830 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนสำหรับสาวก Window Phone อย่างแท้จริงเลยละเมี๊ยว

 

อันดับ 11 Nokia Lumia 15205(1)

สำหรับ Windows Phone จอใหญ่ยักษ์ขนาด 6 นิ้วเครื่องนี้ คงไม่แปลกที่จะอยู่อันดับที่ 11

 

อันดับ 10 HTC One M8 For Windows6(1)

ด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้พร้อมกับระบบ Windows ที่รวดเร็ว ไม่แปลกเลยที่เจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้จะคว้าตำแหน่งอันดับ 10 ไว้ได้

 

อันดับ 9 iPhone 5S7(1)

ถึงแม้จะดูเก่าไปบ้างแต่บอกเลยว่าความสามารถของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้นั้นยังอยู่ในระดับที่เรียกว่าเจ๋งอยู่นะจ๊ะ

 

อันดับ 8 LG G38

ด้วยขนาดหน้าจอที่ใหญ่ถึง 5.5 นิ้ว ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้เป็นมือถือลูกครึ่งที่เป็นได้ทั้งแท็บเบล๊ตและโทรศัพท์ในเครื่องเดียว ส่วนจะเจ๋งขนาดไหนจนได้ที่ 8 เนี่ย ต้องไปลองใช้กันดูเองนะเมี๊ยว

 

อันดับ 7 Google Nexus 59

นี่คือหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่เป็นรุ่นเรือธงของ Google ซึ่ง Nexus ก็คือพันธมิตรของ LG นั่นเอง และนี่เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่คุณจะได้อัพเดท Android อย่างรวดเร็วทันใจกว่าสมาร์ทโฟนเครื่องอื่นๆเพราะมันเป็น Android แบบเพียวๆไม่มีการปรุงแต่ง จะเสียก็แต่กล้องที่ไมค่อยมีคุณภาพเท่าไหร่นั่นแหล่ะเมี๊ยว

 

อันดับ 6 Samsung Galaxy S5

10

นี่คือสมาร์ทรุ่นเรือธงของ Samsung ซึ่งนี่เป็นรุ่นที่ Samsung นั้นได้มุ่งเน้นพัฒนาได้ถูกจุดมากๆ เรียกว่าผู้ใช้อยากได้อะไร Samsung ก็จัดให้ว่างั้นเหอะ

 

อันดับ 5 OnePlus One

12

และนี่ก็คือสมาร์ทรุ่นเรือธงของประเทศจีนที่มาพร้อมกับราคาที่ถูกมากๆ และยังมีหน้าจอที่ใหญ่ขนาด 5.5 นิ้ว มากไปกว่านั้นยังมีระบบ software ที่ดีมากๆ ราคาถูกและดีแบบนี้ ก็เอาที่ 5 ไปเลยยยย

 

อันดับ 4 Moto X

13

สมาร์ทโฟนอีกรุ่นของ Motorola ที่ออกมาในเดือนกันยายนนี้เองและก็เหมือนกับ Google Nexus ที่เป็น Android ที่สะอาดปราศจากการปรับแต่งคุณก็ได้อัพเกรดมันอย่างรวดเร็วปรู๊ดปรี๊ดเลยล่ะ

 

อันดับ 3 HTC One (M8)

14

นี่คือสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของ HTC และยังเรียกว่าเป็นมือถือ Android ทีดีสุดๆไปเลย เพราะมันผลิตมาจากวัสดุคุณภาพดีเยี่ยมมาพร้อมกับการออกแบบที่สวยงาม ก็ไม่แปลกที่เจ้าสมาร์ทโฟนตัวนี้จะคว้าอันดับ 3 ไปครอง

 

อันดับ 2 iPhone 6 Plus

15

สมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดของ Apple ที่มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม บาง และนำสมัยแบบนี้อันดับ 2 ก็เป็นของเค้าล่ะ

 

อันดับ 1 iPhone 6

16

ถ้าคุณไม่ใช่สาวก Android ละก็ บอกเลยว่าเจ้าสมาร์ทโฟนระบบ iOS เครื่องนี้นั้นเป็นสมาร์ทโฟนที่เจ๋งเป้งเอามากๆ เพราะมีคุณภาพของวัสดุที่ดีเยี่ยม กล้องที่สวย และหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นมาถึง 4.7 นิ้ว เจ้าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้จึงครองอันดับ 1 ไปเยยย

 

เอ๊า ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่อยู่ก็เอาไปพิจารณาดูกันได้นะจ๊ะ

ที่มา businessinsider

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....