บางทีระหว่างที่เรากำลังทำกิจกรรมเข้าจังหวะหรือว่า ‘มีเซ็กส์’ อย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์อยู่นั้น ก็อาจจะส่งเสียงดังออกมาโดยที่เราก็ไม่รู้ตัว ซึ่งเสียงที่ว่านี้ มันอาจเป็นเสียงที่กระเส่าหรือโหยหวนจนเกินคำบรรยาย จนใครบางคนที่ได้ฟังอาจจะรู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ที่จะต้องมาคอยฟังเสียงเหล่านี้เล็ดลอดออกมาให้ได้ยิน

และหนูน้อยวัย 11 ปีคนนี้ก็เป็นอีกคนเช่นเดียวกัน ที่ดูเหมือนจะไม่ชอบเสียงอันซาบซ่านที่ว่านี้ หรืออาจจะใช้คำว่าเกลียดเลยก็ยังได้ เพราะหลังจากที่คืนก่อนหน้าที่พี่สาวของเธอร่วมรักกับแฟนหนุ่มอย่างเร่าร้อน จนส่งเสียงดังไปทั่วทั้งบ้าน

 

ช่างเป็นคนบาปที่สกปรกจริงๆ เลยนะขุ่นพรี่

 

เธอก็คิดหาวิธีที่จะแก้เผ็ดพี่สาวของเธอด้วยการทำอะไรสักอย่าง และในที่สุดแล้วเธอก็หาวิธีเอาคืนพี่สาวของเธอได้ ด้วยการติดโน๊ตน่ารักๆ แต่เจ็บแสบเอาไว้ทั่วทั้งบ้าน จนกลายเป็นเรื่องสุดฮา ที่พี่สาวของเธอต้องนำมาแชร์ให้กับชาวเน็ตได้มีรอยยิ้มกับความไร้เดียงสาของน้องสาวของเธอกันเลยทีเดียว

 

น้องสาววัย 11 ขวบของฉัน บังเอิญได้ยินเสียงฉันกับแฟนหนุ่มกำลังสอดด้ายเข้าเข็มกันเมื่อคืน ในวันนี้พอเราออกไปข้างนอก แล้วกลับมาบ้านก็พบกับกระดาษเหล่านี้อยู่เต็มไปหมดเลย

 

ไม่กะจะให้ส่องหน้าส่องตากันบ้างละ

 

โดยเรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยเมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา จากผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่มีชื่อว่า @SalsaWater เมื่อเธอได้โพสต์ภาพสิ่งของต่างๆ ที่มีโน๊ตของน้องสาวเธอติดเอาไว้ ซึ่งส่วนใหญ่จะเขียนคำว่า ‘บาป’ เอาไว้

 

มีแทบจะทุกหลืบของบ้าน

 

ทว่าจุดที่พีคที่สุดที่ทำให้สาวคนนี้ ตัดสินใจนำเรื่องนี้มาเผยแพร่ก็เพราะว่า โน๊ตของน้องสาวที่ว่านี้ มันมีอยู่ในแทบจะทุกซอกมุมของบ้าน ไม่ว่าจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นอันต้องเจอกระดาษใบนี้เต็มไปหมด

 

คงต้องให้พระเจ้าลงมาโปรดคนสกปรกอย่างพี่แล้วละมั้งเนี่ย

 

นังคนบาปหนา

 

จะกินขนมยังโดนด่า แหม่ เอากับเธอสิ

 

บาปอย่างเดียวไม่พอแถมยังฉกกะปกอีกด้วย

 

ถึงจะใช้เวลาหน่อย แต่ต้องถือว่าเป็นไอเดียที่ดีสำหรับเด็กวัย 11 ขวบเลยล่ะ

 

ยอมใจในความมุ่งมั่นแก้เผ็ดพี่สาวของเธอคนนี้จริงๆ

 

ที่มา: 9gag

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...