ถ้าให้พูดถึงดาวเด่นดวงใหม่ที่หน้าจับตามองในวงการเกาหลีก็คงจะหนีไม่พ้นสาวน้อย Han Byul วัย 11 ขวบที่กำลังร้อนแรงสุดๆ ในขณะนี้ หลังจากที่เธอไปได้เข้าแข่งขันในรายการโชว์สุดฮิตของเกาหลี KPOP STAR 6

และในโชว์ล่าสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์เธอก็ได้โชว์การร้องเพลง All About That Bass ของ Meghan Trainor ที่แม้แต่เสียงจะยังไม่โดดเด่นมานักเพราะยังเด็ก แต่ด้วยสำเนียงและลีลาท่าทางของเธอก็จัดว่าเด็ดลบจุดนั้นไปได้สบายๆ เลยทีเดียว

 

 

ไม่ใช่แค่นั้น นอกจากโชว์ของเธอจะจัดว่าดีแล้ว เธอยังเรียกคะแนนความชอบจากเหล่ากรรมการได้สบายๆ โดยเฉพาะความน่ารักเวลายิ้มของเธอ ถ้าไม่เชื่อก็ลองดูจากสีหน้าของเหล่าประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งสามเสียก่อน

 

ยิ้มทีถึงกับเขินกันไปตามๆ กัน

 

ยิ่งประธานของ JYP  Entertainment อย่าง Park Jin-young ดูจะปลื้มปลิ่มกับสาวน้อยคนนี้สุดๆ

.

 

แต่เห็นลุคน่ารักใสๆ แบบนี้หารู้ไม่ว่าตอนที่สาวน้อย Han Byul เปิดตัวในรอบออดิชั่นเธอไม่ได้โชว์ร้องเพลงหรอกนะ แต่มาในการโชว์เต้นด้วยลีลาจัดจ้าน จนน่าจับตามองต่างหาก

 

 

ถึงแบบนั้นในโชว์ออดิชั่นของเธอ ก็มีเสียงตอบรับจากชาวเน็ตที่ไม่ดีสักเท่าไหร่การท่าเต้นที่ออกจะเซ็กซี่กับเสื้อผ้าที่โชว์สัดส่วน ซึ่งแม้เราจะรู้กันดีว่าสไตล์นี้เป็นเรื่องปกติของเกาหลีและมีการเซฟกันโป๊ไว้แล้วก็ตาม เสียงตอบรับก็ยังไปในทิศทางลบด้วยความที่เธอยังคงเป็นเด็กนั่นเอง

แต่กลับกันในโชว์ร้องเพลง เธอกลับได้กระแสตอบรับที่ดีกว่า รวมถึงได้รับแรงเชียร์ให้เธอได้พัฒนาต่อไปในอนาคตอีกด้วย

 

 

ตอนนี้สาวน้อย Han Byul ก็ได้เซ็นสัญญาเข้าไปอยู่ในสังกัดของ YG Entertainment ที่ผลิตศิลปินโด่งดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Big Bang หรือ 2NE1 เป็นที่เรียบร้อย

ไม่แน่ว่าในอนาคตอีก 5 ถึง 10 ปีเธออาจจะขึ้นแท่นศิลปินดังของเกาหลีใต้ก็เป็นได้….

 

ลองดูคลิปผลงานจากการประกวดในสัปดาห์ต่างๆ ของเธอดูแล้วคุณจะหลงรักเธออย่างแน่นอน

 

แม้ว่าสัปดาห์แรกๆ ในสัปดาห์แรกๆ เธอจะเน้นในท่าเต้นที่ออกไปทางเซ็กซี่ แต่ในสัปดาห์ถัดๆ ไปเธอก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงให้เป็นแนวที่น่ารักมากขึ้นเรื่อยๆ

 

ส่วนเพลงที่เธอหยิบมาร้องเองก็ล้วนจะเป็นเพลงสากลทั้งนั้น ยิ่งในคลิปนี้แม้ท่าในการเต้นจะออกไปเซ็กซ๊่นิดๆ แต่ด้วยเสียงน่ารักๆ ของเธอก็ทำให้ดูสมวัยขึ้นมาได้ไม่ยาก

 

ยิ่งความน่ารักในคลิปนี้เล่นเอาทุกคนถึงกับต้องเขิลไปตามๆ กัน

 

ดูท่าจะต้องจับตาดูเธอคนนี้ในอนาคตให้ดีแล้วล่ะ

ที่มา koreaboo

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...