แหล่มเลย!! 10 ฝาแฝดเซเลปที่ฮอต และสวยเซ็กซี่ขยี้ใจชายมากที่สุด

ฮัลโหลเอวี่บอดี้ที่น่ารักทุกคน วันนี้เหมียวจะพาเพื่อนๆ มาพบกับ 10 ฝาแฝดสาวที่ฮอตสุดๆ แถมยังเซ็กซี่เร้าใจ ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หลายคน น้ำลายหกกันเป็นแถว แถมบางคนยังเหมือนกันเป๊ะ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม จนเกือบแยกไม่ออกเลยด้วยซ้ำ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันว่าแต่ละคน จะเหมือนกันขนาดไหนเมี๊ยว

 

10.คามิลล่า กับ รีเบคก้า รอสโซ่

aa1

นักร้องแฝดสาวชื่อดัง ที่แจ้งเกิดในบทเจนิซ และเจสสิก้า จากภาพยนตร์เรื่อง The Suite Life of Zach&Cody ยังไงล่ะ สวยเป๊ะทั้งคู่เลยนะเนี่ยเมี๊ยว

 

9.แซม กับ อมานด้า มาร์แชนท์

aa2

เมื่อปี 2550 สองพี่น้องคู่นี้ ได้เข้าร่วมในรายการบิ๊กบราเดอร์ ของอังกฤษ ก่อนที่จะมาคัฟเวอร์เพลง ‘บาร์บี้ เกิร์ล’ ของ อควา และแล้วเธอทั้งคู่ก็ได้ออกผลงานเพลงที่ชื่อว่า ‘ฮันนี่ เลิฟ’ ถือเป็นเพลงที่ยอดเยี่ยมเพลงหนึ่งของพวกเธอเลยก็ว่าได้

 

8.อลิเซีย กับ แอนนี่ ซอเรลล์

aa3

โอ๊ย…แฝดสาวคู่นี้ขอบอกเลยว่าเซ็กซี่มาก แถมทั้งคู่ยังเคยมีผลงานจากภาพยนตร์เรื่อง Twins ด้วยนะ อีกทั้งพวกเธอยังได้ออกงานอีเว้นท์มากมายทั้งในรายการ และละครโทรทัศน์

 

7.โมนิก้า กับ กาเบรียลล่า อิริเมีย

aa4

เพื่อนๆ รู้ไหมว่า สองพี่น้องท้องเดียวกันคู่นี้ เคยสร้างยอดขายเพลงแบบถล่มทลายกว่าล้านแผ่นจากทั่วโลก จากเพลงเปิดตัวที่ชื่อ Cheeky Song (Touch My Bum) สุดยอดไปเลยเมี๊ยว

 

6.ไบรแอนน่า กับ นิโคล

aa5

แม่เจ้า!! เห็นหุ่นเซ็กซี่ๆ แบบนี้ รู้ไหมว่านอกจากพวกเธอจะเป็นนางแบบสาวสุดฮอตแล้ว พวกเธอยังเป็นนักมวยปล้ำอีกด้วย สุดยอด!! เหมียวนี่ไม่กล้าสู้เลย แค่เห็นหน้าก็ยอมแพ้แล้วเมี๊ยว

 

5.คาริสซ่า กับ คริสทิน่า ชาน่อน

aa6

ใครจะรู้ล่ะว่า หนึ่งในสองของฝาแฝดนางแบบสัญชาติอเมริกันคู่นี้ เคยถูกตำรวจจับในคดีทำร้ายร่างกายมาแล้ว เมื่อปี 2550 โดยคนๆ นั้นก็คือ คาริสซ่า นั่นเอง

 

4.แมรรี่ เคธ กับ แอชลีย์ ฟูลเลอร์

aa7

แฝดสาวสวยผมบลอนด์ชาวอเมริกันคู่นี้ เป็นทั้งนักแสดง และนักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง โดยทั้งคู่มีอีกชื่อหนึ่งว่า Olsen Twins แถมตอนอายุ 6 เดือน พวกเธอยังเคยเข้าร่วมคัดเลือกในบทละครซิทคอมเรื่อง Full House มาแล้วด้วย เริ่ดเว่อร์

 

3.บริทตานี แอนน์ กับ ซินเธีย ลินน์

aa8

ขอบอกเลยว่าแฝดสาวคู่นี้เก่งสุดๆ ไปเลย เพราะทั้งคู่เคยมีผลงานในรายการโทรทัศน์มามากมาย รวมไปถึงละครวัยรุ่นเมื่อปี 2533 ด้วย นอกจากนี้บริทตานี ก็เคยเป็นช่างภาพมือฉมังมาก่อนอีกด้วยเมี๊ยว

 

2.เทีย ดาชัน กับ ทาเมร่า เมารี่

aa9

แฝดคู่นี้ได้เริ่มต้นประกวดการแสดงต่างๆ มากมาย แถมแฝดที่ชื่อเทีย ก็ได้แจ้งเกิดมาจากบทสาววัยรุ่นที่ชื่อ “เทีย แลนดรี่” ในละครซิทคอมเรื่อง Sister อีกด้วย

 

1.กาเบรียลล่า กับ มิเฮลล่า โมดอร์เซีย

aa10

สองแฝดสาวพี่น้องคู่นี้ โดยมิเฮลล่าผู้เป็นน้อง ได้เกิดหลังกาเบรียลล่าเพียง 5 นาทีเท่านั้น อีกทั้งพวกเธอยังเป็นนักแสดง นักแต่งเพลง รวมไปถึงนักเขียนจากประเทศโรมาเนีย แถมยังเซ็นสัญญากับบริษัทดนตรีชื่อ อิมเมเจม อีกด้วยเมี๊ยว

 

เรียกได้ว่านอกจากพวกเธอจะมีหน้าตาคล้ายกัน และสวยเซ็กซี่เหมือนกันแล้ว พวกเธอยังเก่งพอๆ กันอีกด้วย แต่ละคู่กินกันไม่ลงเลยจริงๆ เลยนะเนี่ยเมี๊ยว

ที่มา : onlinenewspoint

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....