ใครบอกว่าการมีพลังวิเศษจะเป็นเรื่องดีเสมอไป?

นอกจากจะต้องทิ้งชีวิตส่วนตัว มาช่วยเหลือโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าวายร้ายแล้ว เงินเดือนก็ไม่รู้จะได้รึเปล่า ความฝันที่ตัวเองชอบจริงๆก็อาจจะไม่ได้ทำ

แต่คงไม่มีอะไรจะแย่ไปกว่าการที่ร่างกายไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ ถึงแม้ตัวเองจะเป็นซุเปอร์ฮีโร่ก็ตาม โถ่วววน่าสงสารจริงๆ

 

1. Negative Man จากเรื่อง The Doom Patrol

ช่างน่าสงสาร Negative Man ที่ดันไปโดนรังสีบางอย่างเข้า ทำให้เขาต้องปกปิดร่างกายด้วยผ้าพันแผลเหมือนมัมมี่อยู่ตลอดเวลา และด้วยความที่ร่างกายของพี่แกนั้นล่องหน ถ้าไม่มีผ้าพันแผลก็แตะต้องใครไม่ได้ แบบนี้ก็คงอดสัมผัสเรือนร่างของสาวๆสินะ โถ่วววว

1

 

2. Ben Grimm จาก The Fantastic Four

หรือที่รู้จักกันในนามของ ‘The Things’ ชายหนุ่มร่างกายกำยำที่ถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นมนุษย์หินทรงพลัง ถึงแม้พละกำลังที่ได้มามันจะยิ่งใหญ่และช่วยกอบกู้โลกได้ แต่ช่างน่าสงสารที่เขาถูก Alicia แฟนสาวทอดทิ้ง หันออกเดทกับหนุ่ม Johnny Storm เพื่อนร่วมทีมของเขาแทน

ซึ่งนั่นก็เป็นข้อสันนิษฐานที่เหล่าแฟนๆ สังเกตุกันขึ้นมาว่า หลังจากที่ร่างกายเค้าเปลี่ยนไป ชีวิตคู่มันก็เปลี่ยนตาม การบ้านที่เคยทำเป็นประจำ ก็หายไป และนั่นอาจเป็นเหตุผลที่ว่าเขาไม่สามารถที่จะมีเซ็กส์ได้อีก เพราะร่างกายของเขาไม่สามารถกลับคืนสู่แบบเดิมได้อีกแล้ว

2

 

3. Deadman

ฮีโร่สุดแปลกที่ลุกขึ้นมาจากความตาย ในรูปแบบของซากศพ วิญญาณ และเป็นอย่างที่เราทราบกันดีว่า ฮีโร่ในรูปแบบนี้มักจะไม่ค่อยมีสาวๆมาเหลียวแล แถมในเนื้อเรื่องพี่แกก็ไม่เคยได้สัมผัสกับความรักบ้างเลย แต่ถึงแม้ว่าพี่แกจะมีพลังวิเศษสามารถเข้าไปควบคุมร่างกายของคนอื่นได้

ด้วยความที่แกคือวิญญาณที่ลุกขึ้นมาใหม่เพื่อการแก้แค้น ทำให้ความรู้สึกด้านอารมณ์ และตัณหาต่างๆที่เคยมีนั้นหายไป เหลือไว้เพียงความแค้น และจิตใจที่มุ่งต่อการต่อสู้เท่านั้น

3

 

4. Spiderman

ปัญหาเรื่องเพศของพี่แกออกจะแตกต่างจากคนอื่นซักหน่อย เพราะอันที่จริงร่างกายของแกสามารถมีเซ็กส์ได้แหละ แต่ของเหลวในตัวเขานี้สิที่มันไม่เป็นผลดีต่อ Mary Jane หญิงอันเป็นที่รักเอาซะเลย เพราะสุดท้ายกลายเป็นว่าทำให้เธอต้องเป็นมะเร็ง และเสียชีวิตลงในที่สุด

70586

 

5. Superman

ถึงจะแข็งแรงสะท้านฟ้า สามารถต่อกรได้กับทุกสิ่งอย่างในโลก แต่สุดท้ายเขาก็ไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ เพราะสเปิร์มของชาว Krypto คงไม่เหมาะกับร่างกายมนุษย์แน่ๆ และที่สำคัญในระหว่างการมีเซ็กส์ ถ้าพี่แกดันรู้สึกตื่นเต้นมากเกินไป ก็จะกลายเป็นว่ารุนแรงมากไปสำหรับชาวโลก

แถมทฤษฏีนี้ยังเชื่อว่าใช้ได้ผลกับ Wonder Woman อีกด้วย เพราะเธอก็มาจากต่างดาว และไม่สามารถมีเซ็กส์กับมนุษย์โลกได้เช่นกัน

5

 

6. เหล่าฮีโร่ที่ร่างกายเป็นหุ่นยนตร์ทั้งหลาย

ไม่ว่าจะเป็น Deathlock จากมาร์เวล Ditto จาก The Doom Patrol หรือ Cyborg จาก Teen Titans พวกเขาเหล่านี้ล้วนเป็นฮีโร่ร่างเหล็กที่เสียสละเพื่อส่วนรวม แต่น่าสงสารที่พวกเขากลายเป็นหุ่นยนตร์ไปซะแล้ว ทำให้ไม่สามารถมีเซ็กส์ได้

ยกเว้นก็แต่ Vision สมาชิกคนเดียวของ Avengers เท่านั้นแหละที่ยังมีเซ็กส์กับ Scarlet Witch ได้หลังจากที่ทั้งสองแต่งงานกัน

57a97e075d818

 

4. Beautie จาก Kurt Busiek’s Astro City

หนึ่งในสมาชิกทีมฮีโร่ Honor Guard แห่งเมือง Astro City ถึงแม้ว่าตัวเธอจะดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ แต่ร่างกายของเธอก็คือหุ่นยนตร์ชนิดหนึ่ง ไม่มีใครรู้ว่าเธอสามารถมีเซ็กส์ได้มั้ย

จนกระทั่งผู้เขียนได้สร้างตอนพิเศษ ‘Beautie last February’ เราจะได้เห็นผู้ชายสายหื่น กำลังชักชวนเธอไปมีอะไรด้วย แต่เธอกลับตอบมาว่า ‘ผิวหนังฉันทำมาจาก Ferrostyrene ส่วนหน้าอกและก้นก็ทำมาจากของแข็ง ที่สำคัญฉันไม่มีองคชาติ’ เล่นตอบมาแบบนี้ แฟนๆคอมิคต่างก็เกิดอาการงงกันไปทั่วโลก แต่เอาเป็นว่าร่างกายเธอคือหุ่นยนตร์ทั้งดุ้นนั่นแหละ

57a97e075d97a

 

 3. Rogue จาก X-Men

เธอคือผู้หญิงที่น่าสงสารที่สุดในจักรวาล X-Men ถึงแม้ว่าเธอจะหุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ แถมแฟนก็ยังหล่ออีก แต่น่าเสียดายที่เธอไม่สามารถสัมผัสร่างกายของใครได้โดยตรง เพราะเมื่อสัมผัสแล้วเธอจะดูดซับพลัง ความทรงจำ และความสามารถทุกอย่างของคนๆนั้นมา แบบนี้เลิกหวังที่จะมีเซ็กส์ได้เลย

57a97e075da89

2. Hancock

ซุเปอร์ฮีโร่ที่นำแสดงโดย Will Smith มีปัญหาในการมอง และติดเหล้าอย่างหนัก ปัญหาเดียวที่เค้าเจอก็คล้ายๆกับของ Superman นั่นแหละ แถมในหนังยังมีฉากที่ถูกตัดออก เป็นตอนที่เขาซื้อบริการสาวมา แต่พอตอนจะเสร็จเท่านั้นแหละ ต้องรีบสั่งให้คุณเธอหนีไปให้ห่าง ก่อนที่มันจะพุ่งปรี๊ดทะลุหลังคาบ้าน ไปโผล่อีกทีบนดวงจันทร์นู้นนเลย 

57a97e075dc09 .

57a97e075dd8c

 

1. The Hulk

ตอนแรกที่แกยังคงเป็นมนุษย์ธรรมดา ก็สามารถมีเซ็กส์ได้ปกติสุขนั่นแหละ แต่แกสามารถเปลี่ยนตัวเองเป็นยักษ์เขียวได้เท่านั้นแหละ หลังจากนั้นก็อดไปตลอดกาล เพราะครั้งหนึ่งแกเคยนอนเล่นจู๋จี๋กับแฟนสาว Betty ในโรงแรม พอหัวใจเริ่มเต้น ความตื่นเต้นเริ่มมา ร่างกายมันก็กลายร่างทุกที แบบนี้ก็คงต้องอดละน่ะพ่อหนุ่ม

57a97e075e395

บอกแล้วใช่มั้ยล่ะว่า ‘พลังที่ยิ่งใหญ่ มาพร้อมความรับผิดชอบอันใหญ่ยิ่ง’ และนั่นก็คือการที่พวกเขาไม่สามารถมีเซ็กส์ได้ เพื่อแลกกับพลังที่จะใช้ปกป้องโลกของเรา (พูดซะเหมือนเป็นเรื่องจริงเลย)

emo-160

ที่มา: Orzzzz

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์