10 เซเลปสาวผิวสี ที่สวยเซ็กซี่ และขยี้ใจชายหนุ่มมากที่สุด (งานนี้เอาใจหนุ่มๆ ที่ชอบสาวผิวสีโดยเฉพาะ)

ในครั้งนี้เราจะขอมาเอาใจหนุ่มๆ กันสักหน่อย โดยการพามารู้จักกับสาวๆ ที่มีผิวสีแทนสุดเซ็กซี่ งานนี้ต้องขอบอกเลยว่า สาวผิวขาวก็ผิวขาวเถอะ มาเจอสาวผิวสองสีซะหน่อย รับรองว่าชิดซ้ายแน่นอน

เชื่อว่าหากหนุ่มๆ ได้เห็น จะต้องหยิบผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำลายกันแทบไม่ทัน เพราะพวกเธอแต่ละคนนั้น ทั้งสวย  และเซ็กซี่สุดๆ เรามาดูกัน ว่าสาวๆ แต่ละคนจะมีใครบ้าง

 

1.Beyoncé

sexy1

เรียกได้ว่าไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องสาวเสียงทรงพลังอย่าง Beyoncé แน่นอน เพราะนอกจากเธอจะมีเสียงที่ดีแล้ว หุ่นของเธอยังเป๊ะ และเซ็กซี่สุดๆ จนหนุ่มๆ ต้องเทใจให้เป็นแถวเลยล่ะ

 

2.Rihanna

sexy2

นอกจากจะมีผลงานเพลงออกมามากมายแล้ว Rihanna ยังเป็นสาวผิวสีอีกคนหนึ่ง ที่มีหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจหนุ่มๆ มากที่สุด

 

3.Nathalie Emmanuel

sexy3

ใครที่เคยดูหนังเรื่อง Furious 7 จะรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากใบหน้าที่สวยคมแล้ว นิตยสาร FHM ยังจัดอันดับให้เธอเป็นหนึ่งในสาวเซ็กซี่ที่สุดในโลกอีกด้วย

 

4.Cassie Ventura

sexy4

 

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาสาวคนนี้เป็นอย่างดี เพราะว่าเธอคนนี้เคยแสดงหนังเรื่อง Step Up 2 ในปี 2008 มาก่อนยังไงล่ะ แถมยังเป็นนักร้องสาวผิวสี ที่มีหุ่นแซ่บ และเซ็กซี่สุดๆ ไม่แพ้ใครเลย

 

5.Zoe Saldana

sexy5

 

Zoe Saldana นักแสดงสาวผิวสองสีมากความสามารถ ที่หนุ่มๆ หลายคนเห็นแล้วจะต้องใจละลาย เพราะนอกจากเธอจะมีสีผิวที่เข้มเป็นเอกลักษณ์แล้ว เธอยังมีใบหน้าที่สวยสะกดใจชายหนุ่มอีกด้วย แถมยังมีผลงานการแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อีกมากมายหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น Guardians of the Galaxy, Avatar และ Star Trek

 

 

6.Lauren London

sexy6

 

สวยอึ๋มมาแต่ไกลกันเลยทีเดียว สำหรับ Lauren London นักแสดงสาวที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่ที่ไม่เป็นสองรองใคร เพราะนอกจากจะมีผลงานการแสดงเยอะแยะมากมายแล้ว เธอยังได้เป็นนางเอกเอ็มวีตัวแม่ของนักร้องดังหลายๆ คนอีกด้วย เช่น Snoop Dogg, Pharrell และอีกมากมาย

 

 

7.Joan Smalls

sexy7

 

นอกจากจะสวยและเซ็กซี่สุดๆ แล้ว Joan Smalls ยังเป็นหนึ่งในนางแบบที่ได้รับค่าตัวมากที่สุดในโลก แถมเธอยังเคยเดินแบบให้กับแบรนด์แฟชั่นมากมาย เช่น  Louis Vuitton, Victoria’s Secret และ Versace เรียกได้ว่าฮอตแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับนางแบบสาวสุดแซ่บคนนี้

 

8.Zoe Kravitz

sexy8

 

มาต่อกันด้วย Zoe Kravitz นักแสดงสาวผิวสี ที่มีผลงานการแสดงหนังมาแล้วหลายต่อหลายเรื่องเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็น After Earth, Divergent และ Mad Max ภาคล่าสุด นอกจากนี้เธอยังได้ออกอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย เรียกได้ว่าแสดงหนังเก่งแล้ว เสียงยังเพราะอีกด้วยนะเนี่ย

 

9.Ariel Meredith

sexy9

 

แค่เห็นหุ่นก็ซี๊ดกันแล้วใช่ไหมล่ะหนุ่มๆ เพราะนางแบบสาวผิวสีคนนี้ นอกจากเธอจะมีหุ่นที่เซ็กซี่ และอึ๋มสุดๆ แล้ว เธอยังเคยเดินแบบให้กับแบรนด์ชุดชั้นในระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret และแบรนด์ดังต่างๆ อีกมากมาย

 

10.Keke Palmer

sexy10

 

โอ๊ยตาย…หนุ่มๆ ทั้งหลาย คงเลือดกำเดาไหลกันเป็นแถวแน่ๆ เพราะนี่คือ Keke Palmer นักแสดงสาววัย 21 ปี ที่มาพร้อมกับความเซ็กซี่แบบเต็มพิกัด นอกจากจะแซ่บทั้งผิว ทั้งหุ่นแล้ว เธอยังมีผลงานการแสดงหนังมาแล้วมากมายหลายเรื่องอีกด้วย

 

เรียกได้ว่าแต่ละคนทั้งสวย และเซ็กซี่สุดๆ งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ที่ชอบสาวผิวสีทั้งหลาย คงต้องน้ำลายหกกันเป็นแถวแน่

ที่มา : kapook

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....