ช่วงนี้ก็ใกล้ประกาศผลรางวัลออสการ์แล้ว หลายคนก็คงได้ดูหนังบางเรื่องที่เข้าชิงไปบ้าง บางเรื่องก็ยังเข้าโรงอยู่ แนะนำว่าให้ไปตามเก็บทุกเรื่องนะ เพราะมันดีงามแทบทั้งสิ้น

แต่แล้วก็ได้มีนักเขียนบล็อกเกอร์เกี่ยวกับหนังชื่อว่า Dawid Adamek ชาวโปแลนด์ ได้ไปเจอภาพจากในทวิตเตอร์ของ @dilsexia เป็นรูปหมีพูห์กำลังเล่นกับคริส พร้อมมีคำบรรยายว่า “The Revenant”

เท่านั้นแหละ ไอเดียของเขาก็พุ่งขี้มาทันที ก็เลยจัดมันให้ครบทั้ง 10 เรื่องที่เข้าชิง โดยใช้ “วินนี่ เดอะ พูห์” เป็นตัวเล่าเรื่องทั้งหมด เราไปดูกันเลยว่าจะได้อารมณ์แค่ไหน

 

Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh6__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh4__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh2__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh1__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh12__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh11__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh10__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh7__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh5__700 Oscar-nominations-with-Winnie-the-pooh3__700

 

ปกติแล้วหมีพูห์มันดูไร้เดียงสานะ แต่พอเอาชื่อหนังโหดๆ ใส่เข้าไปนี่มันก็ชวนให้นึกถึงบรรยากาศในหนังได้เหมือนกันนะเนี่ย

ที่มา boredpanda

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

เหมียวที่หลงไหลทางด้านงานศิลปะและภาพยนตร์ หวังว่าน้องหน้ามนจะเข้าใจพี่ บอสเหมียวบอกให้ใส่คำอธิบายเยอะๆ แต่มันคิดไม่ออก เลยเอาแค่นี้ละกัน