พวกเค้ามีตัวตรจริงๆนะ!! กับ 10 ซุปเปอร์ฮีโร่ที่มีอยู่ในโลกความเป็นจริง

เหมียวเชื่อว่าแทบจะทุกคน เคยดูหนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่มาไม่มากก็น้อย น่าจะพอรู้มาบ้างว่า ซุปเปอร์ฮีโร่นั้นจะมีลักษณะเหนือมนุษย์ อาจจะมีพลังวิเศษ เหาะเหินเดินอากาศได้ หรืออาจจะปล่อยลำแสงพิฆาตออกมาได้ แต่เหมียวขอบอกว่าในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นก็มีเหมือนกันนะ เหมียวขอชวนมาดูฮีโร่ทั้ง 10 คนที่มีตัวตนอยู่จริงๆ จะมีใครบ้างลองมาดูเลยเหมียว

 

1.Power Of Gourmandization 10 Hero (1)ชื่อจริงๆก็คือ Michael Lotito ความสามารถพิเศษคือสามารถกินอะไรได้ทุกอย่างที่อยู่บนโลกใบนี้ แม้แต่เครื่องบินเค้าก็กินมาแล้วนะเหมียว!!  มีบันทึกไว้ใน Guinness World Record ว่าเค้าเคยกินทีวีของตัวเองเข้าไปด้วย

 

2.Super Echolocation 10 Hero (2)รู้จักกันในชื่อ Captain Sonar พลังพิเศษคือสามารถมองเห็นผ่านทางหูของตัวเองได้ ความสามารถพิเศษนี้ได้มาจากการที่เขาเป็นมะเร็งจอตาในวัยเด็ก ทำให้การมองเห็นของเขาด้อยลง ในช่วงที่เขาอายุได้ 5 ขวบ แต่เค้าก็เริ่มค้นพบว่า ตัวเองสามารถจดจำรายละเอียดได้อย่างรวดเร็วผ่านทางหูของเขาเองจากเสียงสะท้อนที่ออกมา ตอนนี้เค้าสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้เหมือนคนทั่วไปลยล่ะเหมียว อย่างกะ Dare Devil

 

3.Dark Guardian 10 Hero (3) ชื่อจริงๆของเขาก็คือ Chris Pollak อาศัยอยู่ในนิวยอร์ค เขามีวิชาศิลปะป้องกันตัวที่ฝึกฝนมาอย่างมืออาชีพเพื่อช่วยดูแลสารทุกข์สุขดิบกับประชาชน ภารกิจหลักๆของเขาก็คือ เขามักจะเข้าไปแทรกซึมกับขบวนการค้ายาเสพติดแถวๆเมือง Washington และแถวๆนั้น

 

4.Knight Warrior 10 Hero (4) ชื่อจริงๆของเขาก็คือ Roger Hayhurst ที่ได้กลายเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในช่วงอายุ 19 ปี จากการแก้ปัญหาการก่ออาชญากรรมในเมือง Manchester เขามักจะปิดบังใบหน้าตัวเองและก็มีผ้าคลุมข้างหลังที่เป็นสัญลักษณ์ของฮีโร่อยู่เสมอ เขาเองยังมีใจเสียสละช่วยเหลือคนไร้ที่อยู่อาศัย ทั้งเรื่องอาหาร เสื้อผ้าและก็แหล่งที่พักพิงอีกด้วยนะเหมียว

 

5.The Lion Whisperer 10 Hero (5)ชายคนนี้มีชื่อว่า Kevin Richardson มีความสามารถพิเศษคือ เขาสามารถคุยกับสิงโตได้และก็ช่วยเหลือลูกสิงโตที่ถูกฆ่าโดยนักล่าที่ทำให้ลูกเป็นกำพร้าไป บางทีฮีโร่ก็ไม่จำเป็นต้องช่วยเฉพาะมนุษย์เท่านั้นนะเหมียว

 

6.Captain Australia 10 Hero (6)หากเราคิดว่าซุปเปอร์ฮีโร่จะต้องใส่หน้ากากแล้วทำตัวเองดูเหมือนฮีโร่ขวัญใจประชาชนอย่างเดียว พวกเราก็เข้าใจผิดแล้วล่ะ ฮีโร่ที่แท้จริงจะต้องมีสัญชาตญาณในความเป็นนักสู้กับภยันตรายต่างๆใกล้ตัว ก็ต้องดูตัวอย่างฮีโร่คนนี้ ที่ชื่อของเขาก็ยังไม่มีใครรู้ แต่จะเปิดเผยตัวเองเมื่อพบกับอาชญากรบนท้องถนนตามพื้นที่ต่างๆ

 

7.Flashing Blade 10 Hero (7) ซุปเปอร์ฮีโร่ไม่ทราบชื่อคนนี้อาศัยอยู่ในประเทศยูเครน มีความว่องไวอย่างกับทาร์ซาน มักจะจับกุมผู้ร้ายแบบล่ามโซ่และก็ใช้มีดเป็นอาวุธป้องกันตัว และยังให้การช่วยเหลือจากตำรวจทั้ง 2 คนที่เกือบจะถูกฆ่ามาด้วย

 

8.Colorful Wheel Clamp Superhero 10 Hero (8)ฮีโร่หลากสีไม่ทราบชื่อคนนี้มาพร้อมกับรถคู่ใจของเขา หลักๆแล้วเขาจะแก้ไขปัญหาผู้คนที่จอดรถผิดที่ผิดทาง และเขามักจะขับตระเวนไปรอบเมืองและจับตาดูช่วยเหลือผู้คนให้พ้นมือจากเหล่าอาชญากรอย่างใกล้ชิด

 

9.The Savior Of The Poor 10 Hero (9)เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ผู้หญิงจากประเทศจีน ในเมืองปักกิ่ง ซึ่งได้ปกปิดชื่อเอาไว้เป็นความลับ โดยเธอจะสวมหน้ากากและก็ใส่เสื้อคลุม ภารกิจหลักๆก็คือช่วยเหลือผู้ไร้ที่อยู่อาศัยบนท้องถนนในเมืองปักกิ่ง โดยมีการให้อาหารและเสื้อผ้าอย่างดีให้กับผู้คนเหล่านี้ ซึ่งหลายคนก็เรียกเธอว่าเป็นนางฟ้าของคนยากคนจน ที่เธอมักจะเสียสละกับการช่วยเหลือคนยากจนเหล่านี้มาโดยตลอด

 

10.Superhero Of California 10 Hero (10)

รู้จักกันในชื่อของ Mr.Extreme ถือเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ทำงานอย่างแข็งขันมาเกือบ 7-8 ปีได้แล้ว เขาจะแต่งตัวเหมือน รปภ. คอยออกตรวจตราบ้านเมืองให้อยู่ในความสงบ

 

ที่เหมียวเอามาให้ดูนี้ เหมียวอยากจะบอกว่า ไม่ว่าใครก็สามารถเป็นฮีโร่ได้นะเหมียว ไม่ว่าคนจะเป็นคนธรรมดาหรือรวยล้นฟ้า ขอเพียงมีจิตใจที่เอื้อเฟื้อต่อผู้อื่น อยากจะแบ่งปันสิ่งดีๆให้คนอื่นบ้าง แค่นี้เราก็สามารถเป็นฮีโร่ได้จริงๆแล้วนะเหมียววว

ที่มา Mr.lawrence10 @Pantip

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....