เหมียวพาดู 10 ทรงผมรับมงกุฎของนางงาม ที่คว้าตำแหน่งมาแล้ว สวยๆทั้งนั้นเลย

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็เปลี่ยนไป ทั้งเทรนด์แฟชั่น เทรนด์แต่งหน้า แม้กระทั่งเทรนด์ทรงผมนางงาม ก็เปลี่ยนไปตามยุคตามสมัยเช่นกัน วันนี้เหมียวได้รวบรวมทรงผมรับมงกุฎของนางงามตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ที่ชนะใจกรรมการ และสามารถคว้าตำแหน่งมาครองได้แบบสวยๆเมี๊ยว

 

1

1

เธอคนนี้คือนางงามคนแรก ของเวที Miss Universe เลยล่ะ สาวผมสั้นก็สามารถคว้ามงกุฎมาแล้ว เพราะสมัยก่อนสาวๆจะนิยมไว้ผมสั้น นางงามยุคนั้นส่วนใหญ่ ก็เลยเป็นสาวผมสั้นกันแทบทุกคนยังไงล่ะเมี๊ยว

 

2

2

มาถึงยุคของทรงผม ฟาร่ากันแล้ว ทรงนี้จะเป็นการม้วนล้อนใหญ่ๆ เพื่อเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ทำให้ใบหน้าดูสวยหวานขึ้นมาทันที และสาวทีคว้าตำแหน่ง Miss Universe 1988 มาได้ก็คงจะไม้พ้น ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนก นั่นเอง!!

 

3

3

พอเริ่มเข้ายุค 2000 หน่อยๆ ก็เน้นทรงผมแสกกลางแบบเรียบง่าย แต่ก็ยังสวยแบบเริ่ดๆได้อยู่ โดยสาวงามจากประเทศ โดมินิกัน รีพลับลิค สามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe 2003 ไปครองแบบเก๋ๆ

 

4

4

คนไทยส่วนใหญ่จะรู้จักเธอคนนี้เป็นอย่างดี นั่นคือ นาตาลี เกลโบวา แค่ทำผมแสกกลาง ม้วนปลายผมนิดหน่อยเพื่อให้เส้นผมดูมีวอลลุ่ม แค่นี้ก็คว้าตำแหน่ง Miss Universe 2005 ไปครองแล้วล่ะ

 

5

5

แค่มีเจลผม ก็สามารถเพิ่มความเซ็กซี่ได้แล้ว แค่เซ็ทให้ผมอยู่ทรง แค่นี้ก็สวยราวกับออกมาจากเวทีนางงามเลยล่ะ โดยตำแหน่ง Miss Universe 2006 คือสาวงามคนนี้นี่แหละเมี๊ยว

 

6

6

ทรงผมปัดข้าง ม้วนลอนผมใหญ่ๆ เพื่อให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น แล้วปัดผมไปด้านใดด้านหนึ่ง ก็เปลี่ยนลุคเป็นสาวเซ็กซี่ได้ในทันที ทำให้นางงามเวเนซุเอล่า คว้ามงกุฎ Miss Universe 2009 ไปครองแบบสวยๆ

 

7

7

Jimena Navarrete ต้องยกความเซ็กซี่ให้เธอเลย เพราะเธอสามารถคว้าตำแหน่ง Miss Universe 2010 โดยการทำผมลอนใหญ่ๆ แล้วปล่อยผมสลวยไว้ด้านหลัง ปัดข้างนิดนึง เก๋ป่ะ!?

 

8

8

ทรงเกล้าแบบมวยสูง ทรงนี้มีนางงามหลายคนที่ได้รับมงกุฏไปครอง เพียงรวบผมตึงแล้วมวยผมให้สูงๆ จะช่วยทำให้ดูเด่นโดดมากขึ้นเลยล่ะ

 

9

9

เหมียวว่าทรงผมแสกกลางเป็นทรงผมที่เหมาะกับทุกรูปหน้า แค่ม้วนผมให้เป็นลอนแล้วปัดข้าง รับรองสวยเก๋ เป๊ะเว่อร์ และก็ทำให้สาวงามจากเวเนซุเอล่า ได้คว้าตำแหน่ง Miss Universe 2013 ไปครอง

 

10

10

พอลินา เวกา นางงามป้ายแดง จากโคลอมเบีย สามารถคว้ามงกุฎ Miss Universe 2014  กับ ทรงผมแสกกลาง ม้วนลอนผมอ่อนๆ พลิ้วไหว สวยสะดุดมากๆ

 

11

11

ส่วนเวที Miss World สาวงามคนล่าสุด ที่คว้าตำแหน่ง Miss World 2014 คือ โรลีน สเตราส์ จากแอฟริกาใต้ กับการม้วนผมให้มีดูมีวอลลุ่ม แล้วปัดข้างไปด้านใดด้านหนึ่ง ส่วนผมอีกข้างก็เหน็บหูไว้ สวยมากๆเลยทีเดียว

 

เรียกได้ว่าสวยทุกทรง ทุกยุค ทุกสมัย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันเลยล่ะ ส่วนตัวเหมียวคิดว่านางงามไทยของเราอย่างคุณ ปุ๋ย สวยเก๋ ดูดีมีสกุลสุดๆแล้วเมี๊ยว

ที่มา : mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....