ไม่ใช่แค่หนุ่มๆ ซะแล้วสิ ที่มีกล้ามแน่นๆ หุ่นล่ำๆ เอาไว้โชว์สาวๆ เพราะในตอนนี้ไม่ว่าจะมองไปทางไหน สาวๆ เขาก็หันมารัก และใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น บางคนก็จริงจังกับการออกกำลังกาย จนได้กลายมาเป็นนักกีฬาเพาะกายกันเลยทีเดียว

และในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ทุกคน มาชม 10 สาวหน้าตาสวย ที่มาพร้อมกับหุ่นล่ำๆ สุดเซ็กซี่ แถมยังมีกล้ามมาโชว์เป็นมัดๆ ซะด้วย เห็นทีงานนี้หนุ่มๆ ทั้งหลาย คงต้องยอมชิดซ้ายให้พวกเธอกันเป็นแถวแล้วละ เพราะแต่ละคนเด็ดๆ ทั้งนั้นเลยนะ เหมียวคอนเฟิร์ม

 

1.Dana Linn Bailey

wow1

 

มาเริ่มจากสาวคนนี้กันเลย เธอเป็นนักเพาะกายจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งเธอได้เริ่มเล่นเวทอย่างจริงจังก็ตอนอายุ 23 ปี โดยใช้เวลาถึง 5 ปี ที่ได้ก้าวเข้าสู่เวทีการแข่งขันระดับนานาชาติ โอ้วววสุดยอดไปเลย

 

2.Andreia Brazier

wow2

 

อุ๊ยตาย!! เห็นสาวๆ สวยๆ หุ่นเป๊ะเว่อร์แบบนี้ ไม่บอกไม่รู้เลยนะเนี่ย ว่าคุณเธออายุขึ้นเลข 3 แล้ว งานนี้ต้องยอมรับเลยว่า 30 ยังแจ๋วจริงๆ

 

3.Qimmah Russo

wow3

 

สาวคนนี้ทั้งสวย และเก่ง แถมยังมีหุ่นที่เป๊ะเวอร์อีกต่างหาก เห็นแล้วมันน่าอิจฉาจริงๆ เลยนะเหมียว

 

4.Brittni Allison Kent

wow4

 

แค่ความสวยคงยังไม่พอ เธอยังพกเอาหุ่นอันเซ็กซี่ ที่ดูแข็งแรงมาอีกด้วย เห็นทีงานนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องชิดซ้ายให้เธอเป็นแถวแน่นอน

 

5.Sophia Thiel

wow5

 

เรียกได้ว่ากว่าจะได้หุ่นที่เป๊ะเว่อร์แบบนี้มา เธอต้องใช้ความพยายามถึง 2 ปีกันเลยทีเดียว ใครที่อยากมีหุ่นสวยๆ แบบนี้บ้าง ก็อย่าลืมนำภาพของเธอไปเป็นแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่นได้นะจ๊ะ

 

6.Massy Arias

wow6

 

ส่วนสาวคนนี้ก็ไม่ธรรมดา เพราะเปิดหน้าท้องออกมา โอ้ววว เห็นกล้ามท้องเป็นมัดๆ เลย

 

7.Michelle Lewin

wow7

 

ส่วนคนนี้ก็มาแนวสวยเซ็กซี่ขยี้ใจชายสุดๆ เห็นแล้วตกหลุมรักทันทีเลยละเหมียว

 

8.Laura Madge

wow8

 

นอกจากความงามบนใบหน้าแล้ว เธอยังมีบอดี้ที่สวยเป๊ะอีกด้วยนะเนี่ย หนุ่มๆ เห็นแล้วอิจฉาตาร้อนกันบ้างมั้ยเอ่ย

 

9.Margret Gnarr

wow9

 

โอ้ววว ส่วนคนนี้สวยเป๊ะมากจริงๆ ดูร่างเธอสิ…ดี๊ดีจนน่าอิจฉา

 

10.Michaela Augustsson

wow10

 

เชื่อว่าหนุ่มๆ คนไหนที่ได้เธอคนนี้ไปเป็นแฟนละก็ รับรองว่าทั้งชีวิตนี้ปลอดภัยแน่นอน

 

แหมๆๆ แต่ละคนนอกจากจะสวยแล้ว ยังมีหุ่นที่เป๊ะ และเพอร์เฟ็คมากๆ อีกด้วย แถมกล้ามแต่ละคนก็ยังเป็นมัดๆ โอ้วว มักช่างเซ็กซี่เหลือเกิน

ส่วนสาวๆ คนไหนที่อยากจะมีหุ่นที่ดีแบบนี้บ้าง ก็สามารถนำภาพของพวกเธอไปเป็นแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายดูได้นะ หากพวกเธอทำได้ เราเชื่อว่าคุณก็ต้องทำได้เช่นกัน

ที่มา : sanookcutandjacked

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์