สวัสดีค่ะซิส วันนี้ #เหมียวบู้บี้ คนดีคนเดิมเพิ่มเติมคือพาผู้ชายมาด้วย แต่ขอบอกไว้เลยนะว่าการันตีความแซบสุดๆ กับบรรดาพ่อหนุ่มกล้ามปูที่คัดงานดีมีคุณภาพ แถมไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไหร่ ก็หนุ่มๆ เอเชียนี่แหละพี่ขา คนบ้านเดียวกันทั้งนั้นนนนน มันช่างเหมาะเหลือเกินกับอากาศหนาวๆ แบบนี้ หู้ยยยยย มาเพิ่มระดับความร้อนให้กับร่างกายของเรากันดีกว่าค่ะ

 

1. Yau Sen Lay

หล่อสุดๆ เลยจ้ะพี่จ๋าคนนี้ เห็นหุ่นแซบๆ แบบนี้พี่เขาตั้งเทรนมาตั้งแต่ปี 2015 เลยนะ นอกจากจะเป็นนักเพาะกายแล้วยังเป็นนายแบบอีกนะเธอ ไปติดตามกันได้เลยที่ ysl_one

.

 

2. Min Q Lee

หนุ่มหล่อจากเกาหลีดีกรีคุณครูสุดแซบที่ใช้เวลาหลังจากการสอนไปเพาะกาย สาวๆ คนไหนอยากจะสมัครเป็นนักเรียนก็ไปติดตามกันเลย teacher.lee

.

 

3. Daniel Hoang

โค้ชสอนฟิตเนสออนไลน์ผู้โด่งดังในยูทูบที่มีประสบการณ์ในการออกกำลังกายกว่า 8 ปี น้องจะไม่พูดมาก น้องขอให้พี่ๆ ไปรวมตัวกันที่นี่ตอนนี้เลยค่ะ hoangfit

.

 

4. Paul Lee

หนุ่มเกาหลีงานดีอีกคนที่พูดได้เลยว่าแซบสุด กล้ามนั่น ซิกแพกนั่น น้องนี่อยากจะสลบคาอกพี่จังค่ะ noblesse_lee

.

 

5. Chuan Do Tan

นักเพาะกล้ามหนุ่มสิงคโปร์ที่ไม่น่าเชื่อว่าตอนนี้พี่เค้าอายุ 50 ปีแล้ว หู้ยยยย ผลจากการออกกำลังกายและการทานอาหารดีๆ ครบ 5 หมู่นี่ทำให้หน้าเด็กได้จริงๆ ต้องจัดบ้างซะแล้ว chuando_chuandoandfrey

.

 

6. Kevin Lo

อีกหนึ่งคนที่ไม่ควรพลาดในการติดตามค่ะซิส kevindlo พ่อหนุ่มคนนี้เค้ามีของง ต้องตาม พูดแค่นี้

.

 

7. Terrence Teo

หนุ่มมาเลเซียผู้ที่อุทิศชีวิตให้กับการดูแลตัวเองอย่างดีที่สุดทั้งออกกำลังกายและอาหาร ไปมุงกันได้ทางนี้ kevindlo

.

 

8. Hwang Chul Soon

ใครชอบแบบกล้ามแน่นๆ แบบนี้นะ พี่จ๋าคนนี้เค้าจัดหนักให้เลย เสพความกล้ามได้เลยที่ chul_soon

.

 

9. Preston Sin

หนุ่มสิงคโปร์อีกแล้ว งานดีจริงๆ นอกจากจะหล่อแล้วยังชอบแชร์สูตรการออกกำลังกายให้ผู้คนได้มีหุ่นสวยๆ อีกนะ สาวๆ คนไหนสนใจรายละเอียดล่ะก็ตามมาทางนี้ pressonpreston

.

 

10. Steven Williams

นอกจากกล้ามที่ดี๊ดีแล้ว พี่เขายังเป็นเจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเสริมเพื่อสุขภาพอีกนะ หล่อ รวย กล้ามแน่นแบบนี้ สเปกสาวๆ หลายคนเลย mbsworkout

.

 

โอ๊ยยย เห็นอย่างนี้แล้วมันชักจะครั่นเนื้อครั่นตัว อยากไปออกกำลังกายซะเลยเนี่ย
เผื่อยิมแถวนี้จะมีผู้ชายงานดีแบบนี้บ้าง เมี๊ยววววว

ที่มา nextshark

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...