6 อาชีพในฝันที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน บอกเลยว่าไม่ใช่ธรรมดาๆ!!

เราต่างก็มีอาชีพในฝันของเรากันทั้งนั้นจริงมั้ยเมี๊ยว แต่ไม่ว่าจะเป็นแอร์โฮสเตทหรือผู้พิพากษามันก็เป็นอาชีพที่ดูธรรมดาๆอยู่นั่นแหล่ะ แต่หารู้ไม่ว่าจริงๆมันมีอาชีพที่เรานั้นไม่เคยรู้จักมาก่อน และเหมียวบอกเลยว่ามันจริงจังและไม่ธรรมดาแน่นอน

 

1. นักโอบกอดนอนหลับอาชีพ

คุณอาจจะคิดว่าอาชีพนี้ไม่มีอยู่จริงๆ แต่ที่ญี่ปุ่นและอเมริกาเหนือเค้าทำกันเป็นอาชีพแถมได้เงินดีซะด้วยนะเมี๊ยว

2

 

2. นักเคี้ยวหมากฝรั่ง

นี่มันอาชีพและตำแหน่งงานที่เด็กๆทุกคนใฝ่ฝันชัดๆ หน้าที่ก็ไม่มีอะไรมากมาย แค่ทดสอบเคี้ยวหมากฝรั่งที่โรงงานเพิ่งผลิตออกมาและก็บอกว่ามันดีไม่ดียังไงแค่นั้นเอง

3

 

3. นักช๊อปส่วนตัว

นี่มันอาชีพในฝันของหนุ่มสาวนักช๊อปชัดๆ หน้าที่ไม่มีอะไรมาก รับรายการของไปแล้วไปช๊อปมาซะ ที่สำคัญเงินดีด้วยนะจ๊ะ

4

 

4. นักชิมชา

แค่จิบชาก็ได้เงิน เป็นอาชีพที่วันๆไม่ต้องทำอะไรนั่งจิบชากันทั้งวันอาจจะมากถึงวันละ 200 แก้วขึ้นไปเลยนะเมี๊ยว ดูเหนื่อยนะ แต่นั่งชิวๆจิบชาแล้วได้เงินเนี่ย มันก็น่าลองนะเมี๊ยว

5

 

5. คนลองเล่นสไลด์เดอร์น้ำ

Sebastian Smith คือพนักงานคนแรกของโลกที่ทำอยู่ในตำแหน่งนี้ซึ่งแน่นอนว่ามันออกจะดูเหมือนเป็นการพักผ่อนเล่นน้ำซะมากกว่าการทำงานนะเนี่ยเมี๊ยว

6

 

6. นักหลับอาชีพ

คล้ายๆนักกอดนั่นแหล่ะเมี๊ยว ไม่ต้องทำอะไรมากมายก็แค่นอนในการทดลองต่างๆของ NASA เค้าก็แค่นั้นเอง

7

 

ไม่เคยเจอไม่เคยเห็นอ่ะดิเมี๊ยว ใครจะสมัครตำแหน่งไหนก็ไปคิดดูกันเอาเองนะเมี๊ยว สำหรับเหมียวขอตำแหน่งนักหลับละกัน นอนท้างงงวานนนมันไปเลยย อิอิ

ที่มา lifehack

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหมียว คอยทำหน้าที่บังคับพวกเหล่าแมวเหมียวให้เขียนเนื้อหาสนุกๆเพื่อทุกคนได้อ่าน จะแวะมาเขียนเองบ้างเป็นครั้งคราว คอยติดตามกันด้วยนะฮัฟฟฟฟ!!

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....