สุดยอด 10 อันดับค่าตัวของนางเอกตัวแม่สุดฮอต ที่สูงปรี๊ดจนน่าอิจฉา!!

สวัสดีเพื่อนๆ ที่น่ารักของนุ้งเหมียวทุกคน วันนี้เหมียวจะพาเพื่อนๆ มาดูค่าตัวของ 10 นางเอกตัวแม่สุดฮอต แถมแต่ละคนฝีมือการแสดงระดับเทพทั้งนั้น เรียกได้ว่ายิ่งฮอตค่าตัวก็ยิ่งสูงปรี๊ดกันเลยทีเดียว เรามาดูกันดีกว่าว่า 10 นางเอกสุดฮอตจะมีใครกันบ้างเมี๊ยว

 

อันดับ 1 อั้ม พัชราภา

1 aum

แน่นอนล่ะว่าอันดับ 1 จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากอั้ม พัชราภา ซุปตาร์ตัวแม่อันดับ 1 ของเมืองไทย นอกจากเธอจะฮอตสุดๆ แล้ว เธอยังมีค่าเหนื่อยถึง 200,000 บาทต่อตอนเลยทีเดียว

 

อันดับ 2 ชมพู่ อารยา

2 chom

เธอคนนี้ตีบทแตกทั้งในบทนางเอก และนางร้าย แถมยังแซ่บถึงใจขนาดนี้ เหมียวไม่แปลกใจเลยว่าสาวชมพู่ จะมีค่าเหนื่อยมากถึง 100,000 บาทต่อตอน

 

อันดับ 3 แอน ทองประสม

3 ann

เป็นนางเอกที่วางตัวดีในวงการบันเทิงมาตลอด แถมยังไม่เคยมีข่าวฉาวอีกด้วย เล่นละครก็ตีบทแตกทุกเรื่อง ฝีมือดีขนาดนี้ ก็รับค่าเหนื่อยไปเลยถึง 80,000 บาทต่อตอนเมี๊ยว

 

อันดับ 4 นุ่น วรนุช

4 noon

นางเอกหน้าหวาน ที่หลายคนคงคุ้นเคยกันดีในบท ลำยอง ทองเนื้อเก้า เรียกได้ว่าสาวนุ่น เล่นชนะใจคนดูแบบกินขาด ฝีมือคุณภาพขนาดนี้ ค่าเหนื่อยจึงอยู่ที่ 80,000 บาทต่อตอน

 

อันดับ 5 พลอย เฌอมาลย์

5 ploy

เป็นนางเอกก็เลอค่า เป็นนางร้ายก็แซ่บสุดๆ สำหรับสาวพลอย มิน่าล่ะ เก่งๆ แบบนี้จึงมีค่าเหนื่อยอยู่ที่ 80,000 บาทต่อตอนเมี๊ยว

 

อันดับ 6 แอฟ ทักษอร

6 aff

แม้ว่าตอนนี้จะห่างหายจากการเล่นละคร แต่ที่ผ่านมาแอฟ ก็สามารถเล่นได้กินใจ และเข้าถึงอารมณ์คนดูสุดๆ ไม่แปลกใจเลยที่ค่าเหนื่อยของเธอจะมากถึง 75,000 บาทต่อตอน

 

อันดับ 7 เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

7 janie

นางเอกสาวฝีมือดี มากประสบการณ์คนนี้ ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนๆ เธอก็ฮอตฮิต และดังระเบิดระเบ้อสุดๆ แถมค่าเหนื่อยของเธอยังสูงถึง 75,000 บาทต่อตอนเลยทีเดียว

 

อันดับ 8 แพนเค้ก เขมนิจ

8 pancake

นี่ก็เป็นอีกคน ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์การแสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังได้รับบทนางเอกตลอดกาลอีกด้วย ค่าเหนื่อยของเธอจึงอยู่ที่ 70,000 บาทต่อตอนเมี๊ยว

 

อันดับ 9 มิน พีชญา

9 mean

ไม่น่าเชื่อเลยว่าฝีมือการแสดงของมีน จะเก่งทัดเทียมกับรุ่นพี่ในวงการหลายๆ คน ทั้งที่เธอเพิ่งเข้ามาในวงการได้ไม่นาน ทำให้เธอมีค่าเหนื่อยอยู่ที่ 50,000 บาทต่อตอน

 

อันดับ 10 ญาญ่า อุรัสยา

10 yaya

นางเอกคู่จิ้นของณเดชน์คนนี้ ก็มีฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใคร เพราะไม่ว่าเธอจะเล่นคู่กับใครก็ดูลงตัวไปซะหมด เก่งๆ แบบนี้ค่าเหนื่อยของเธอจึงอยู่ที่ 45,000 บาทต่อตอนยังไงล่ะเมี๊ยว

 

เรียกได้ว่าแต่ละคนเก่งๆ ทั้งนั้นเลย สมแล้วล่ะที่ค่าเหนื่อยของพวกเธอจะสูงขนาดนี้ เหมียวนี่ขอปรบมือรัวๆ ให้เลยครัช

ที่มา : chicministry

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....