นี่คือ 10 ตัวการ์ตูนที่ไม่ควรไปต่อสู้ด้วยอย่างยิ่ง แต่ถ้าใครกล้า ท้าให้ประลอง!!

ตัวการ์ตูนที่เพื่อนๆ จะได้เห็นต่อไปนี้ เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดตัวการ์ตูน ที่เก่งสุดพลังในเรื่องของการต่อสู้ หากใครคิดอยากจะลองดี เหมียวขอเตือนไว้ก่อนเลยว่า คุณไม่มีทางชนะแน่นอน

เพราะตัวละครเหล่านี้ มีความสามารถที่เก่งเกินตัวจริงๆ แถมโอกาสแพ้ยังแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ ตายล่ะ!! งานนี้เหมียวขอถอยออกมาก่อนดีกว่า อิอิ!!

 

1.BOBOBO

cartoon1

แค่เห็นหน้าก็กลัวจนฉี่จะราดอยู่แล้ว แถมยังมีความสามารถพิเศษในการควบคุมขนทุกเส้นบนร่างกาย ที่เหล่าศัตรูทั้งหลาย ไม่กล้าเข้ามาต่อกรได้เลย สุดยอดจริงๆ

 

2.Ichigo Kurosaki

cartoon2

ใครจะรู้ล่ะว่าเขาคนนี้จะเป็น ยมทูต แถมยังมีพลังที่สูงมากๆ อีกด้วย ใครที่คิดจะสู้ เตรียมตัวแพ้ได้เลยเมี๊ยว

 

3.Lelouch Lamperouge

cartoon3

เห็นแบบนี้โคตรเก่งเลยเหอะ แม้ว่าเขาจะชอบเป็นคนคิดวางแผนมากกว่าจะเข้าไปต่อสู้เอง แต่เขามีความสามารถในการสั่ง โดยใช้พลังที่ปรารถนา และคนที่ถูกควบคุมก็จะทำตามคำสั่งทู๊กกกอย่างอีกด้วย

 

4.Shizuo

cartoon4

มาแบบเฟี้ยวจริงๆ สำหรับ Shizuo เจ้าพ่อนักทวงหนี้ ที่ไม่มีใครอยากจะยุ่งกับเขาสักเท่าไหร่หรอก เพราะเขาเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษเกินมนุษย์นั่นเอง

 

5.Sesshomaru

cartoon5

เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ อันตรายนะเฟ้ย หนุ่มๆ อย่าเข้าไปยุ่งด้วยเด็ดขาด เพราะเธอคนนี้เต็มไปด้วยพลังสุดวิเศษ แถมยังมาพร้อมกับดาบที่สามารถทำลายล้างทุกสิ่งทุกอย่างได้

 

6.Kenshiro

cartoon6

ป้าด!! เท่ฝุดๆ แถมยังเก่งอีกต่างหาก และเหมียวขอบอกเลยว่า ใครที่เขามายุ่งกับเขาล่ะก็ ถึงคราวซวยแน่ๆ เพราะไม่มีใครคิดอยากจะสู้กับพ่อหนุ่มหุ่นล่ำคนนี้เลย ทางที่ดีอย่าไปยุ่งกับเขาเลยนะ เหมียวขอร้อง

 

7.Alucard

cartoon7

แค่เห็นรอยยิ้มก็ขนลุกซู่ เพราะเขาคือแวมไพร์ที่ตายไม่เป็น แถมยังพกปืนที่อัดแน่นไปด้วยกระสุนเงิน เพื่อเอาไว้ล่าแวมไพร์ตัวอื่นๆ อีกด้วย ที่สำคัญหากร่างกายของเขาแหลกละเอียด เขาก็สามารถที่จะรวมตัวใหม่ได้ เจ๋งไปป่ะ!!

 

8.Sharingan User

cartoon8

นินจาหนุ่มผู้มีความสามารถในการต่อสู้และหลอกล่อต่างๆ แถมยังมักจะประสบความสำเร็จอีกด้วย ที่สำคัญยังฉลาดและมีพลังในการโจมตีมหาศาลอีกด้วยเมี๊ยว

 

9.Naruto

cartoon9

ใครที่ชอบดูการ์ตูนเรื่องนี้ จะรู้ดีว่า เขาคือคนที่สามารถผนึกจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างกาย โดยพ่อของเขาเอง ใครที่คิดจะต่อกร ต้องคิดดีๆ หน่อยนะจ๊ะ

 

10.Goku, Gohan, Vegeta, Buu!

cartoon10

หากใครที่กำลังจะโดนแก๊งนี้เล่นงานล่ะก็ เตรียมพบกับความซวยได้เลย เพราะแต่ละคนไม่ใช่ธรรมดาๆ นะจ๊ะ ถ้าไม่อยากโดนยำเละ ถอยออกมาให้ไวเลยเมี๊ยว

 

แต่ละคนเด็ดๆ ทั้งนั้น แถมยังเก่งฝุดๆ อีกด้วย เหมียวนี่ขอคารวะเลยครัช

ที่มา : mthai

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....