ถ้าจะให้พูดถึงหนังแนวซูเปอร์ฮีโร่ อันดับแรกที่คนส่วนมากจะนึกถึงก็คือเหล่าซูเปอร์ฮีโร่จากมาร์เวลที่ครองใจแฟนๆ ไปแล้วทั่วโลก กวาดคะแนนนิยมจากเหล่าประชาชนไปเต็มๆ

เว็บไซต์ Ranker.com เว็บไซต์จัดอันดับจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเว็บไซต์ที่เปิดให้ผู้ใช้งานร่วมกันตั้งหัวข้อและโหวตให้คะแนนเพื่อจัดอันดับ และในครั้งนี้มาในหัวข้อ ตัวละครจากมาร์เวลที่ยอดเยี่ยมที่สุด

ซึ่งใน 10 อันดับจะมีใครติดโผบ้าง มาดูกัน

 

10. Star-Lord

รับบทโดย Chris Pratt บุคคลที่ถึงแม้จะสร้างความชิบหายให้จักรวาล แต่ก็ยังได่รับความนิยมมาเป็นอันดับ 10 เชียว

 

9. Black Panther

รับบทโดย Chadwick Boseman ฝ่าบาทสุดเท่ สุดรวย สุดหล่อ แบบนี้ต้องโหวต

 

8. Rocket Raccoon

รับบทโดย Bradley Cooper น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ จะไม่ได้คะแนนเยอะๆ ได้ยังไง

 

7. Hulk

รับบทโดย Mark Ruffalo เป็นอีกหนึ่งฮีโร่ที่ได้รับความนิยมไปไม่น้อยเลยทีเดียว ถึงจะตัวจะใหญ่ เกรี้ยวกราดไปหน่อย แต่ก็มีมุมดีๆ อยู่นะ

 

6. Loki

รับบทโดย Tom Hiddleston ถึงแม้จะร้ายแต่ก็รักนะจ๊ะ เพราะว่าหล่อ เลยให้อภัยจ้า

 

5. Doctor Strange

รับบทโดย Benedict Cumberbatch หมอแปลก ฮีโร่สายเวทย์ ดูภูมิฐาน น่าเกรงขาม โดนใจสุดๆ

 

4. Spider-Man

รับบทโดย Tom Holland นุ้งทอมหน้ามนคนหล่อ ตัวแทนจากลอนดอนคิวท์บอย น่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ พ่อยกแม่ยกทั่วโลกต่างก็เทคะแนนให้จ้า (รวมถึง #เหมียวบู้บี้ ด้วย แหะๆ ^^)

 

3. Captain America

รับบทโดย Chris Evans ภายใต้ชุดกัปตันอเมริกาที่ซ่อนซิกแพกล่ำๆ เอาไว้ ถ้าบวกกับหน้าหล่อๆ แล้วด้วยเนี่ย ไม่แปลกหรอกที่จะได้รับความนิยมเป็น 3 อันดับแรก

 

2. Iron Man

รับบทโดย Robert Downey Jr. ไม่แปลกใจที่ป๋าได้คะแนนนิยมเป็นอันดับต้นๆ กราบความรวย หล่อ เท่ สายเปย์ของป๋าเลยค่ะ แบบนี้ใครจะไม่ชอบบ้าง

 

1. Thor

รับบทโดย Chris Hemsworth ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับหนึ่ง แซงหน้า Iron Man ไปเพียงแค่ไม่กี่คะแนน อาจจะเป็นเพราะความเท่เกินห้ามใจของบทเทพเจ้าสายฟ้าก็ได้นะ

 

ที่มา ranker

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...