ลองป่ะล่ะ ญี่ปุ่นเปิดตัวเกม “จีบเจ้าชายม้า” ร่างกายเป็นม้า แต่หัวยังเป็นเจ้าชาย!?

หนึ่งในความฝันของสาวๆ หลายคนก็น่าจะเป็นการที่มีหนุ่มหล่อๆ สักคนเข้ามาจีบใช่ไหมล่ะ เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเธอคือเจ้าหญิงที่รอเจ้าชายมาพาพวกเธอออกจากปราสาทแห่งความเหงาเปล่าเปลี่ยว

แต่ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะสมหวัง มันจึงต้องมีการสร้างเกมจีบหนุ่มขึ้นมา เพื่อให้สาวๆ ได้สัมผัสกับการพูดคุยหยอกล้อกับหนุ่มหล่อได้ตามที่พวกเธอต้องการ

0

 

แต่เกมจีบหนุ่มพวกนั้นมันเชยไปแล้ว มันไม่สามารถตอบสนองความสนุกตื่นเต้นได้เหมือนกับในยุคแรกๆ วันนี้#เหมียวฟิ้นเลยถือโอกาสพาสาวๆ ไปรู้จักกับเกมใหม่ที่ชื่อว่า The Horse Prince (เจ้าชายม้า)

ตัวเกมถูกออกแบบและพัฒนาโดยบริษัท Usaya ในญี่ปุ่น ความแปลกของเกมนี้ก็คือ คุณจะไม่ได้จีบคนธรรมดา แต่คุณจะต้องไปจีบม้า (แต่ส่วนหัวยังเป็นคนอยู่นะ) และพิชิตใจเขาให้ได้

2

 

แม้จะแปลกไปหน่อย แต่นี่คือเรื่องราวแบบในเทพนิยายที่ซึ้งจับใจล่ะ โดยตัวเกมได้ให้คำอธิบายเอาไว้ว่า “ม้าที่มีหัวของหนุ่มหล่อปรากฏอยู่ตรงหน้าคุณ ในชะตากรรมที่บิดเบี้ยว คุณจะช่วยเขาได้ด้วยการฝึกฝนเขา นี่มันเป็นเพียงความฝันหรือว่าฝันร้ายกันแน่นะ? ชีวิตสุดแปลกประหลาดในฟาร์มของคุณกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว”

 

กฎของเกมนี้มีอยู่ว่า

1. จะมีไอเท็มโผล่ขึ้นมาให้เก็บได้แค่บางเวลาเท่านั้น

2. เมื่อแตะที่ไอเท็มพวกนั้นจะเป็นการเก็บแต้ม

3. แต้มจะเยอะหรือน้อยขึ้นอยู่กับความกระตือรือร้นเวลาที่คุณกด (กดให้เร็วนั่นแหละ)

4. หากค่าความกระตือรือร้นลดลง คุณสามารถเพิ่มมันได้ด้วยการคุณกับเจ้าชายม้า

5. สะสมแต้มให้ได้เยอะๆ เพื่อผ่านไปยังด่านต่อๆ ไป

3

 

ใครสนใจก็ไปตามโหลดมาเล่นกันได้นะ ทั้งของ googleplay และ itunes นะ

emo-137

ที่มา rocketnews24

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....