ผิดถูกอย่างไร!? ชาวเน็ตเผยคลิป “คนขับแท็กซี่สาว” คุยมือถือ-ขับอ้อม-ไล่ผู้โดยสารกลางทาง

เรียกได้ว่ากำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกโซเชียล ณ ตอนนี้เลย หลังจากที่มีชาวเน็ตคนหนึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กว่า Yaowalak Chusri ได้แชร์คลิปวิดีโอของคนขับแท็กซี่สาวผู้มีพฤติกรรมที่ดูไม่เหมาะสมรายหนึ่ง

 

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ลงบนเพจ DR.K v.3  ก่อนจะอ่านต่อ ลองตามไปชมคลิปเหตุการณ์บนรถแท็กซี่คันนี้กันดู

 

จากข้อมูลที่ทางสำนักข่าวแมวเหมียวเราได้ไปเจอมา พบว่าหญิงสาวผู้เป็นลูกค้าได้นั่งแท็กซี่ทะเบียน ทร 2195 สีชมพูจากบริเวณหน้าแพลตตินั่มไปยังบริเวณถนนจรัญสนิทวงศ์ โดยมีแม่ น้าสาว และลูกชายเดินทางไปด้วย

หลังจากที่โบกแท็กซี่คันดังกล่าวแล้ว หญิงสาวเจ้าของเรื่องเล่าว่าคนขับแท็กซี่ได้จอดคุยโทรศัพท์ระหว่างทางโดยที่มิเตอร์ยังทำงานอยู่

 

 

อีกทั้งระหว่างทางคนขับยังคุยโทรศัพท์จนเกือบไปเฉี่ยวชนใส่รถตู้ประจำทาง เมื่อผ่านไปได้ประมาณ 500 เมตรจู่ๆ คนขับก็เลี้ยวรถกลับและเฉี่ยวคนที่ยืนอยู่ข้างทาง จนมาถึงบริเวณประตูน้ำคนขับก็พยายามที่จะไล่ผู้โดยสารลง

 

 

หลังจากที่จอดแล้วคนขับได้เรียกเงินค่าโดยสาร แต่ผู้โดยสารปฏิเสธที่จะจ่ายเพราะไม่ได้ไปถึงที่หมายตามที่ตกลงไว้ ทำให้คนขับพยายามขับออกนอกเส้นทางไปทางเส้นดินแดง-ห้วยขวาง ซึ่งในระหว่างนั้นเกิดปากเสียงขึ้นตลอดทาง

และในตอนที่แท็กซี่กำลังจะจอด คุณแม่ของผู้โดยสารกำลังจะก้าวขาลงจากรถ คนขับก็ได้ขับแท็กซี่ไปเคลื่อนไปข้างหน้าราวกับว่าต้องการจะสร้างความตกใจให้กับครอบครัวนี้

 

 

หลังจากที่คลิปวิดีโอนี้ถูกแชร์ลงบนโซเชียล ก็มีชาวเน็ตออกมาให้ความเห็นกันมากมาย

 

ยิ่งทำให้บางคนรู้สึกกลัวการใช้บริการแท็กซี่มากยิ่งกว่าเดิม

 

บ้างก็บอกว่ายิ่งจะทำให้แท็กซี่ดูแย่ลงไปอีก

 

ชาวเน็ตบางคนก็เชียร์ให้คุณป้าไปต่อยมวยแทน

 

อืม… นี่อาจจะเป็นแท็กซี่ 1% ที่เหลืออยู่ก็ได้นะ

 

ชาวเน็ตบางคนก็บอกว่าไม่ควรเสี่ยงเข้าไปทะเลาะด้วย เพราะในรถมีเด็กอยู่ด้วย

 

ไม่รู้ว่าตื้นลึกหนาบ้างเรื่องนี้เป็นยังไง เราก็ต้องรอฟังความทั้งสองข้างก่อนละกันเนาะ…

ที่มา: Yaowalak Chusri

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....