สยอง!! ช่างสักออสซี่โดนรวบ หลังทำการ “ผ่าตัดอวัยวะเพศ” ของหญิงสาว โดยไม่มีใบอนุญาต

[บทความต่อไปนี้อาจมีภาพที่ต้องใช้วิจารณญาณในการรับชม]

 

เว็บไซต์ Dailymail ได้รานงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจในออสเตรเลียได้เข้าจับกุมชายวัย 37 ปีคนหนึ่ง เมื่อช่วงเช้าของวันอังคารที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ที่ชายหาดเซนทรัลโคสต์ ประเทศออสเตรเลีย ในข้อหาตัดแต่งอวัยวะเพศหญิงโดยไม่มีใบประกอบวิชาชีพทางการแพทย์ที่ถูกต้อง

ตามรายงานบอกว่าชายหนุ่มรายนี้ถูกหญิงสาววัย 33 ปี ร้องเรียนตั้งแต่เมื่อปี 2016 และมีการย้ายที่ทำงานเพื่อหนีคดี แต่สุดท้ายก็ถูกจับกุมในที่สุด

 

ภาพตัวอย่างผลงานของช่างสักวัย 37 ปี

 

จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของชายหนุ่มพบว่าเขาได้เขียนข้อความอ้างตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดตกแต่งร่างกายมนุษย์และทำงานมานานกว่า 10 ปีแล้ว ชายหนุ่มยืนยันว่าเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผ่าตัดลิ้นให้เป็น 2 แฉก การเจาะหู และการกำจัดสะดือ

 

 

มีการโชว์ผลงานที่เขาเคยทำมา ไม่ว่าจะเป็นการฝังลูกปัดซิลิคอนไว้ใต้ผิวหนัง การสร้างรอยแผลเป็นปลอมๆ การสักลงบนเหงือก หรือแม้แต่การเปลี่ยนสีบนตาขาว

ทั้งนี้การผ่าตัดปรับเปลี่ยนอวัยวะในร่างกายคนไม่ใช่สิ่งที่กฎหมายรองรับในรัฐนิวเซาท์เวลส์ แต่หากคุณอยากจะประกอบอาชีพเป็นช่างสักหรืออะไรก็ตามแต่ที่เกี่ยวกับผิวหนัง คุณจะต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบของกระทรวงสาธารณสุข

 

ภาพลิ้นของหญิงสาวรายหนึ่งที่เคยมาผ่าลิ้นกับชายคนนี้

 

ภาพใบหูที่ถูกตัด หนึ่งในผลงานของเขา

 

อย่างไรก็ตามช่างสักรายนี้ได้รับอนุญาตให้ประกันตัวเพื่อออกมาต่อสู้คดีในชั้นศาลในวันที่ 15 พฤษภาคมที่จะถึงนี้

 

ที่มา dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....