สนั่นโซเชียล!! สาวระบาย เจอเมียน้อยตามราวีทั้งที่ได้สามีไปแล้ว แถมอยากได้ลูกไปเป็นคนใช้!?

กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้เลย สำหรับกรณีของเมียน้อยที่ส่งข้อความมาราวีอดีตภรรยา หลังจากที่ได้สามีของเธอไปแล้ว แถมยังบอกด้วยว่าอยากได้ลูกชายของเธอไปเป็นคนใช้ ทำเอาชาวเน็ตถึงกับเดือดดาลแทนเลยทีเดียว

 

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพผ่านผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า Suthasinee Pathompatvorakul เป็นภาพบทสนทนาของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ส่งข้อความมาหาเธอ พร้อมกับข้อความเยาะเย้ยที่สามารถแย่งชิงสามีของเธอไปได้ พร้อมทั้งอวดว่าสามีที่เธอได้ไปนั้นเอาอกเอาใจเธอเต็มที่

 

1

 

2

 

ทั้งนี้ยังมีข้อความต่อท้ายด้วยว่า “เห็นว่าเลี้ยงลูกไม่ไหว เอามาก็ได้ค่ะ กำลังอยากได้คนใช้ จะสงเคราห์ให้ค่ะ” ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันโกรธแค้นแทนหญิงสาวและส่งข้อความต่อว่าเมียน้อยกันยกใหญ่3

 

หลังจากที่ภาพและข้อความดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นและให้กำลังใจเธออยู่ไม่น้อย พร้อมทั้งมีการก่นด่าและสาปแช่งเธอจากชาวเน็ตอีกมากมาย “กับเด็กยังคิดร้ายได้ จิตใจทำด้วยอะไร” “คนแบบนี้ไม่มีวันเจอความรักดีๆ”

 

45

 

ที่มา Suthasinee Pathompatvorakul

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
เหมียวฟิ้น ผู้ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ ดูได้ไม่เลือกเวลา ไม่เลือกแนว ชอบอัพเดทตัวเองตลอดเวลา ติดโซเชียลเป็นที่สุด เข้านอนและตื่นมาพร้อมกับนิตยสารภาพยนตร์ที่วางไว้หัวเตียง ไม่ดุไม่กัดและขี้อ้อนเป็นที่สุด

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....