หัวขโมยต่อเนื่อง จากการถูกจับเพราะขโมย “รีโมททีวี” นำไปสู่การถูกตัดสินจำคุก 22 ปี

เรื่องราวสุดซวยของหัวขโมยต่อเนื่องคนหนึ่งที่ก่อเหตุมาแล้วกว่า 35 ครั้งแต่ก็รอดการจับกุมของตำรวจมาได้ จนกระทั่งวันหนึ่งก็หนีเงื้อมมือของกฎหมายไม่พ้น เพราะดันไปทิ้งหลักฐานดีเอ็นเอไว้ในที่เกิดเหตุขณะที่ขโมย “รีโมททีวี” ?!?!

เรื่องราวเกิดขึ้นใน เมืองชิคาโก้ รัฐอิลลินอยส์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อทางตำรวจได้รับแจ้งว่าอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งถูกค้นร้ายบุกเข้าไปและขโมย “รีโมททีวี” ออกมาโดยที่ไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินย์อย่างอื่น

 

 

โดยทางตำรวจเดินทางมายังที่เกิดเหตุและทำการตรวจสอบ พวกเขาพบกับถุงมือของโจรที่ก่อเหตุตกอยู่ เมื่อนำไปตรวจหาดีเอ็นเอพวกเขาก็พบว่าถุงมือดังกล่าวเป็นของ นายอีริก แบรมเวลล์ วัย 35 ปี

 

 

เมื่อทำตำรวจทำการสอบสวนเพิ่มเติม ก็พบว่านายอีริกก่อเหตุมาแล้วกว่า 35 ครั้งในอพาร์ทเมนต์แห่งอื่นๆ ในเมืองชิคาโก้ แต่ก็หลบหนีการจับกุมมาได้โดยตลอด เมื่อทางคณะผู้พิพากษาเห็นดังนั้น พวกเขาจึงตัดสินให้นายอีริกต้องจำคุกถึง 30 ปี!!

“นายอีริกได้ก่อเหตุมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วนโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย และมีเจตนาที่จะหลบหนีการจับกุมมาโดยตลอด แต่แน่นอนว่านั่นไม่สำเร็จ และตอนนี้เขาต้องรับผลที่เขาก่อไว้แล้ว” ผู้พิพากษากล่าว

 

 

แหม่ เพราะรีโมททีวีเป็นเหตุโดยแท้ ถึงกับต้องลงเอยขึ้นโรงขึ้นศาล ติดคุกติดตารางกันเลยทีเดียว

ที่มา dailymail

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE
รวมเนื้อหาของเหล่าแมวเหมียวที่ไม่ได้ทำหน้าที่บนแคทดั๊มบ์แล้ว ถึงตัวเค้าจะจากไป แต่ผลงานที่เค้าสร้างไว้จะอยู่ชั่วนิรันดร์

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....