หนังสั้นสุดฮา สมมุติคนที่เราคุยด้วยไม่เล่นโซเชียล กลายเป็นหนังสยองขวัญขึ้นมาซะงั้น ฮ่า!!

โซเชียลเน็ตเวิร์ค ในทุกวันนี้เปรียบเสมือนโลกอีกโลกหนึ่งที่มีไว้เพื่ออัพเดท ความคิด ความรู้สึกรวมทั้งยังสามารถนำไปดูภาพเก่าๆ ของใครบางคนเพื่อสืบหาข้อมูลบางอย่าง แต่จะเป็นอย่างไรเมื่อคนที่เราคบหาอยู่ด้วย กลับไม่เล่นโซเชียลมีเน็ตเวิร์คเลยซักอย่าง!!!

หนังสั้นเรื่องนี้เป็นผลงานของ แชนแนลหนึ่งในยูปทูปนามว่า Comic Relief ซึ่งเป็นแชนแนลที่มีผู้ติดตามกว่า 500,000 คนและมียอดวิวรวมกว่า 200 ล้านครั้ง

 

ดูเหมาะสมกันเชียวนะ

 

โดยครั้งนี้พวกเขาได้นำเสนอเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อว่า “ซาร่า” เมื่อได้พบกับชายในอุดมคติของเธอ แต่ปรากฎว่าเขาไม่เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์คเลยซักอย่างเลยไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Instagram ทำให้ความรักครั้งนี้กลายเป็นฝันร้ายของเธอไปเลยทีเดียว

 

ร้อนใจถึงขั้นต้องปรึกษาเพื่อน

 

และด้วยความที่เธอกลุ้มอกกลุ้มใจ เพราะว่าไม่รู้ข้อมูลอะไรเกี่ยวกับคนที่กำลังคบอยู่เลย ซาร่าจึงนำเรื่องนี้ไปปรึกษาเพื่อนให้ช่วยหาทางออกหรือหาข้อมูลเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ให้เธอ

แต่ก็ไม่สามารถหาอะไรบนโลกอินเทอร์เน็ตได้เลยซักอย่าง ทำให้เธอเริ่มกลัวว่า ผู้ชายคนนี้มีตัวตนจริงหรือเปล่าเนี่ย??

 

วิ่งหนีเป็นหนังผีเลยทีเดียว

 

ซึ่งในสุดท้ายตอนจบของเรื่องนี้ก็ยังไม่มีการเฉลยออกมา แต่คาดว่าผู้สร้างน่าจะทำวีดีโอนี้ขึ้นมาเพื่อเสียดสีโลกปัจจุบันว่า เอะอะๆ อะไรก็โซเชียล หากใครไม่มีโซเชียลเน็ตเวิร์คเป็นของตัวเอง ก็จะดูเป็นคนประหลาดเลยทีเดียว

 

มาชมวีดีโอเรื่องราวธรรมดาๆ แต่ไม่ธรรมดาของเธอกันดีกว่า

 

ที่มา: Comic Relief

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

SHARE

ยังมีเรื่องเด็ดอีกเพียบ.....